Hãng xe ôtô khác

Bán tải Isuzu D-Max 2022 bản nâng cấp nhận đặt cọc, giá khoảng 720 triệu đồng


Isuzu D-Max 2022 sẽ sớm cập nhật phiên bản mới tại thị trường Việt Nam với các nâng cấp về tiện nghi và hỗ trợ lái, có thêm hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control.

Các đại lý của Isuzu Việt Nam đến nay đã tiến hành nhận đặt cọc cho D-Max 2022 phiên bản nâng cấp mới. Theo thông tin, xe sẽ có thêm phiên bản mang tên Hi Lander mới sử dụng cấu hình một cầu số tự động (1.9AT 4x2) với ngoại thất thiết kế hấp dẫn, mang phong cách trẻ trung thể thao. Phiên bản này có giá bán dự kiến khoảng 720 triệu đồng .

Isuzu D-Max 2022


Về hệ truyền động, cả 3 phiên bản của mẫu bán tải này vẫn tiếp tục sử dụng động cơ dầu 4 xy lanh, dung tích 1.9L tăng áp đơn , cho công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Sức mạnh được truyền xuống cầu sau hoặc hai cầu (bán thời gian), thông qua hộp số tay 6 cấp (6MT) hoặc tự động 6 cấp (6AT). Thị trường Việt Nam vẫn không có cấu hình máy dầu 4 xy lanh, dung tích 3.0L tăng áp

Điểm nổi bật ở đời mới chính là tất cả phiên bản của Isuzu D-Max đều được trang bị hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control – đây là trang bị cần thiết cho mẫu bán tải này, khi tất cả các phiên bản của D-Max 2021 đã bị nhiều khách hàng quay lưng vì không có trang bị Cruise Control.

Hông xe của Isuzu D-Max 2022


Ngoài ra, Isuzu D-Max 2022 phiên bản Type-Z 1.9AT 4x4 cao cấp nhất còn bổ sung thêm các trang bị an toàn và hỗ trợ lái bao gồm:​ Hệ thống phanh thông minh (BOS)​ / Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM)​ / Hệ thống cảnh báo cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA)​ / Hệ thống hỗ trợ đỗ xe​

Mặc dù là phiên bản cao cấp nhất (Type Z) nhưng lại có giá bán dễ tiếp cận trong phân khúc, rẻ hơn nhiều so với các phiên bản hàng đầu của các đối thủ như Nissan Navara , Ford Ranger Toyota Hilux .

Nội thất của Isuzu D-Max 2022


Dự kiến, Isuzu D-Max 2022 sẽ được ra mắt trong tháng 5 này với 4 phiên bản bao gồm: Prestige 1.9MT 4x2, Prestige 1.9AT 4x2, Hi-Lander 1.9AT 4x2 và phiên bản cao cấp nhất Type-Z 1.9AT 4x4.

Với những nâng cấp mới này sẽ giúp Isuzu D-Max 2022 tăng sức cạnh tranh hơn trong phân khúc bán tải cỡ trung.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe này để đi cày hoặc chở hàng thì chuẩn. Bền và tiêt kiệm. Mà giá lại khá tốt


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục