Hãng xe máy khác

Lambretta V200 GP được ra mắt chính thức trở thành đối thủ của Honda SH 150i

Một mẫu xe với thiết kế hoài cổ mang đậm phong cách ấn tượng. Và có giá bán khá hợp với túi tiền của nhiều khách hàng, dự đoán sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các mẫu xe trong phân khúc 150 - 200 cc. 


Thương hiệu nổi tiếng Lambretta, tưởng chừng như khách hàng đã dần quên mất cái tên này trong phân khúc những mẫu xe tay ga. Nhưng bất ngờ, hãng xe này đã chính thức cho ra mắt thế hệ mới của mình mang tên Lambretta V200 GP tại thị trường Thái Lan.Thế hệ mới được lấy ý tưởng từ mẫu xe Lambretta GP/DL  vào năm 1960, và được thiết kế bởi Nuccio Bertone. Đây chính là nhà thiết kế vô cùng nổi tiếng bởi những thiết kế dành cho những chiếc siêu xe Lamborghini, Ferrari,…

Còn đối với mẫu xe Lambretta V200 GP, cũng sẽ sở hữu những đường nét trên thân xe vô cùng nổi bậc và mang đậm phong cách thể thao. Tuy nhiên những chi tiết này đều có những gốc vuông nhất định thay vì được bo tròn như những mẫu xe khác đang được bán ra trên thị trường hiện nay.Logo Ink Splash đã được nhà thiết kế Nuccio Bertone, lấy ý tưởng từ giọt mực rơi xuống sàn nhà. Đối với phiên bản mới sẽ là sự kết hợp giữa tôn màu đen nhám cùng với màu đỏ. Nhằm đem đến nét đẹp của mẫu xe và thu hút ánh nhìn của khách hàng khi nhìn vào mẫu xe này.

Lambretta V200 GP được nhà sản xuất trang bị khối động cơ EFI, với dung tích lên đến 169 cc, đơn xi-lanh, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí, và dòng xe cũng đã đạt được chuẩn khí thải EURO 4 (đồng nghĩa với việc sản phẩm hiện chỉ để phục vụ thị trường Đông Nam Á). Dòng xe còn được trang bị ở bánh trước của xe hệ thống giảm xóc trước dạng Upside Down và giảm xóc kép phía sau.Phanh kép được trang bị trên xe sẽ được kết hợp với công nghệ phanh CBS để giúp cho mẫu xe phân bố lực phanh đều cho cả bánh trước và sau, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi điều khiển.

Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về màu sắc. Và giá bán khởi điểm cho mẫu xe này là 82 triệu đồng khi đã được đổi ra tiền Việt. Dự đoán trong tương lai, mẫu xe này khi được ra mắt sẽ có thể trở thành đối thủ của những mẫu xe như sau: SH150i, Vespa Sprint Vespa Primavera .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục