Hãng xe máy khác

CFMoto 800MT sẽ được ra mắt với 2 phiên bản hoàn toàn mới

Dòng xe việt dã thuộc phân khúc hạng trung CFMoto 800MT, sẽ được ra mắt với 2 phiên bản mới. 

 

Những hình ảnh mới nhất của mẫu xe CFMoto 800MT do những trang báo nổi tiếng tại phương tây chụp được đã được đăng tải. Mẫu xe này sẽ được ra mắt vó 2 phiên bản mới, và hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng xe sẽ có phiên bản vành bánh đúc dành cho những khách hàng có sở thích di chuyển trên đường trường, và phiên bản vành nan dành cho những khách hàng di chuyển trên những con đường mòn hoặc offroad.CFMoto 800MT sẽ là mẫu xe đa dụng, có thể đáp ứng được những nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Theo như một số thông tin trước đó, thì mẫu xe này chính là sản phẩm của hai thương hiệu KTM và CFMoto. Thương hiệu KTM sẽ cung cấp khối động cơ LC8 hoàn toàn mới dành cho mẫu xe này, còn thương hiệu CRMoto sẽ thiết kế chi tiết khung sườn và vỏ xe.

Dòng xe sẽ được trang bị khối động cơ LC8 vô cùng mạnh mẽ, dung tích khá lớn lên đến 799 cc hiện tại đang có mặt trên mẫu xe của thương hiệu KTM, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, đem đến cho mẫu xe công suất cực đại lên đến 95 mã lực và mô-men xoắn cực đại 88 Nm. Và dự đoán rằng khối động cơ cũng sẽ được KTM chỉnh sửa lại một sô chi tiết để có thể phù hợp với mẫu xe 800MT.CFMoto 800MT sở hữu diện mạo khá tương đồng với mẫu xe Triumph Tiger 900 , khi chi tiết đầu xe được thiết kế khá gọn gàn, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng LED. Mẫu xe còn được trang bị những chi tiết khác như: khung sườn, khung chống đổ bảo vệ thân xe, ốp gầm bảo vệ động cơ.

Mẫu xe còn được lắp đặt đồng hồ hiển thị màn hình màu TFT, với tính năng có thể kết nối với điện thoại thông tin giúp cho người lái có thể định vị được mẫu xe của mình. Dung tích của bình xăng khá lớn, giúp cho khách hàng có thể di chuyển một quãng đường dài chỉ trong một lần đổ xăng.

Hệ thống treo của xe bao gồm: phía trước của xe được trang bị phuộc trước hành trình ngược và giảm xóc đơn phía sau. Còn đối với hệ thống phanh, cả hai bánh xe trước và sau đều được lắp đặt phanh đĩa đôi, bộ vành nan hoa có kích cỡ 18 inch và 17 inch và lốp dual-sport đa địa hình. . Chưa dừng lại ở đây, ở những hình ảnh được chụp ta có thấy được những phụ kiện được trang bị cho mẫu xe như sau: đèn trợ sáng, thùng bắt hông bằng nhựa cứng, thùng top, ốp gầm động cơ, chân chống giữa và khung chống đổ bảo vệ thân xe.

Mẫu xe CFMoto 800MT, sẽ thương hiệu cho ra mắt vào đầu năm 2021. Và mẫu xe chính thức được bán ra sẽ rơi vào khoảng mùa hè của năm 2021, giá bán cũng sẽ được công bố khi mẫu xe được ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục