Hãng xe máy khác

CFMoto sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe hoàn toàn mới dành cho năm nay


Trong khi các hãng xe khác đang có những cách tiếp cận mới và kĩ tính hơn vào năm 2021, để tránh sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhưng hãng xe CFMoto vẫn đang có kết hoạch mới để cho ra mắt những mẫu xe mới trong năm nay. 
Điều đáng kinh ngạc đó chính là có khá nhiều thương hiệu tìm những cách khác nhau để giới thiệu mẫu xe mô tô cỡ nhỏ của mình đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Còn CFMoto lại có xu hướng mở rộng các mẫu xe mô tô phân khối lớn.

Theo nhưng một số thông tin mới, thì CFMoto sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe hoàn toàn mới dành cho năm nay đó chính là: 650NK, 700CL-X và 800MT.

CFMoto 650NK 2021

CFMoto 650NK được xem là một mẫu xe Naked-Bike nằm trong phân khúc tầm trung. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ song song, với dung tích lên đến 649 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ sẽ giúp cho mẫu xe sản sinh ra sức mạnh cực đại là 60 mã lực và momen xoắn cực đại 56 Nm.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị phanh đĩa tiêu chuẩn được kết hợp cùng với phanh ABS kênh đôi, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, hệ thống treo trước của xe là dạng ống lồng và giảm xóc sau là monoshock đến từ KYB, màn hình màu TFT có kích cỡ 5 inch, dung tích bình xăng lên đến 17 lít, bộ lốp cao su Pirelli.

CFMoto 700CL-X 2021

CFMoto 700CL-X 2021 là một mẫu xe mang phong cách scrambler/cafe-racer hiện đại, những thông số kỹ thuật của mẫu xe cao hơn mẫu xe 650NK.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ song song với dung tích lên đến 693 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 73 mã lực tại 8500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 68 Nm tại 7000 vòng/phút. Đi kèm cùng với hộp số 6 cấp và bộ ly hợp chống trượt.

Giống như 650NK, mẫu xe CFMoto 700CL-X 2021 được trang bị hệ thống treo đến từ KYB, bao gồm: phuộc trước ống lồng và giảm xóc sau monoshock có kích cỡ là 41 mm có thể điều chỉnh.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống điều khiển bướm ga điện tử Ride-by-Wire, đa dạng chế độ lái. Hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống chiếu sáng full-LED.

CFMoto 800MT 2021

800MT được xem là mẫu xe đại diện cho thương hiệu CRMoto, nằm trong phân khúc Touring đa dụng và sẽ được ra mắt từ liên doanh hợp tác với thương hiệu KTM. Vì thế mẫu xe được trang bị khối động cơ LC8, có dung tích lên đến 799 cc được lấy từ mẫu xe KTM 790 Adventure. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là  KTM 790 Adventure.Dựa vào những tấm ảnh được chụp lén trước đó thì mẫu xe CFMoto 800MT 2021 sẽ có đến 2 biến thể mới, bao gồm: vành nan hoa và vành hợp kim. Một số trang bị đáng được chú ý trên mẫu xe  CFMoto 800MT 2021 như sau: màn hình màu TFT, hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn với kẹp phanh 4 piston được trang bị cho bánh trước, hệ thống điều khiển bướm ga điện tử Ride-by-Wire, các chế độ lái, hệ thống kiểm soát hành trình
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục