Hãng xe máy khác

Hãng xe máy Buell Motocycles của Mỹ chính thức quay trở lại


Sau gần nửa thập kỉ trải qua nhiều khó khăn thì hãng xe máy của Mỹ là Buell Motorcycles đã chính thức quay trở lại và cho ra mắt nhiều mẫu xe vô cùng ấn tượng.
Theo Paultan, đó rất có thể bao gồm: một mẫu xe mô tô mang đậm phong cách thể thao, một mẫu xe du lịch mạo hiểm và cũng có thể là một mẫu xe đua địa hình cũng như một mẫu xe mô tô thể thao trần trụi.

Những mẫu xe được kể trên đã được liệt kê ở trang web của công ty, 4 mẫu xe này được nằm trong danh mục 10 mẫu xe mới nhất của năm 2024. Một thông tin khác của truyền thông, thì thương hiệu Buell đã tiết lộ các mẫu xe sẽ được ra mắt bao gồm những mẫu xe mô tô có phân khối từ vừa cho đến nhỏ.Buell là một thương hiệu được khá nhiều người biết đến nhờ vào những ý tưởng thiết kế đột phá về những mẫu xe như là: sử dụng phanh đĩa chu vi trên bánh trước và nhiên liệu được vận chuyển bên trong khung.

Mẫu xe Buell 1190 RX 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-twin có dung tích lên đến 1190 cc. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại là 185 mã lực tại 10.600 vòng / phút và mô-men xoắn 137,8 Nm tại 8.200 vòng / phút.

Còn đối với những mẫu xe du lịch mạo hiểm và trở thành đối thủ của mẫu xe  Harley-Davidson Pan America tại thị trường quê nhà Mỹ, Buell cho biết 1190 Super Touring. Mẫu xe đạt được công suất cực đại là 185 mã lực. Mẫu xe được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng là Joey Ruiter, dự đoán mẫu xe 1190 Super Touring sẽ được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2023.Buell Motorcycles được thành lập vào năm 1983 bởi Erik Buell, hãng xe sản xuất hơn 20.000 mẫu xe mô tô sử dụng Harley-Davidson 72 độ V-twin. Và đến năm 1990 thì thương hiệu đã được Harley-Davidson mua lại, cho đến năm 2016 thì Buell Motorcycles đã chính thức quay trải lại với manh nghĩa là EBR Motorcycles nhưng ngừng sản xuất cho đến nay.

Xem thêm một số hình ảnh của các mẫu xe mới của Buell Motorcycles:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục