Hãng xe máy khác

Honda CBR150R chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh của Yamaha R15


Mẫu xe Honda CBR 150R phiên bản 2021 đã được nâng cấp thêm về sức mạnh. 


Gần đây mẫu xe Honda CBR 150R được thương hiệu Honda cho ra mắt đã chính thức làm tăng thêm sự cạnh tranh khốc liệt của những mẫu xe mô tô trong cùng phân khúc 150 cc và chính thức trở thành đối thủ trực tiếp của mẫu xe Yamaha R15 V3.Hiện tại mẫu xe Honda CBR 150R đang được Honda phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua các đại lí tư nhân. Mẫu xe sở hữu những tính năng hoàn toàn mới.Cả hai mẫu xe đều được thương hiệu lấy cảm hứng từ những mẫu xe đã được ra mắt trước đó. Honda CBR 150R được thương hiệu Honda lấy ý tưởng thiết kế từ người anh em của mình đó chính là Honda CBR 250RR, mẫu xe sỡ hữu những chi tiết khá giống đàn anh của mình như là đèn pha và thiết kế cản sắc nét.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ tiên tiến VVA, và có dung tích lớn hơn Yamaha R15 một chút. Khối động cơ này đem lại sức mạnh tối đa cho Honda CBR 150R lên đến 17,1 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 14.4 Nm. Nhằm giúp cho mẫu xe có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.Mẫu xe CBR150R được nhà sản xuất trang bị hệ thống USD là dạng hành trình ngược và sử dụng loại Showa SFF-BP. Chi tiết cụm đồng hồ kĩ thuật số hoàn toàn mới được kết hợp với màn hình LCD, có tính năng hiển thị những thông tin cần, và cung cấp cho khách hàng những thông tin để có thể hỗ trợ người lái một cách tốt nhất.

Khung gầm của Honda CBR 150R được trang bị là dạng khung gầm kim cương, lốp bánh xe có kích thước là 130/70-17.Tại thị trường Việt Nam thì giá bán của mẫu xe Honda CBR 150R 2020 tại các đại lí tư nhân là 76 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục