Hãng xe máy khác

GPX Drone chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh với Yamaha NVX và Honda Air Blade


Mẫu xe tay ga mới GPX Drone có những nét khá tương đồng với dòng xe Honda PCX và được bán ra với giá khá rẻ. 


GPX Drone được xem là một dòng xe ta ga cao cấp được ra mắt đầu tiên của thương hiệu GPX.

Đây là mẫu xe được kết hợp giữa 2 thương hiệu là: GPX và SYM.

Thương hiệu GPX sẽ chịu trách nhiệm về bảng thiết kế cho mẫu xe, còn SYM sẽ tập trung vào việc phát triển động cơ cho phiên bản này.Khi thương hiệu cho ra mắt mẫu xe GPX Drone đã tạo nên một cơn lốc dành riêng cho thị trường xe 2 bánh.

GPX Drone sở hữu một diện mạo vô cùng bắt mắt và mạnh mẽ, thiết kế hoàn hảo, tạo nên một phong cách mà khó có dòng xe nào có được.

Dòng xe GPX Drone được nhà sản xuất trang bị động cơ với dung tích lên đến 150 cc, 4 thì, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng.

Thương hiệu SYM, đã đem đến cho dòng xe này một hiệu xuất vô cùng hoàn hảo. SYM được coi là một thương hiệu khá nổi tiếng từ rất nhiều năm qua.Phiên bản mới GPX Drone, cũng sở hữu cho mình dàn đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ đèn LED được trang bị ở phía trước và phía sau mẫu xe, đặc biệt còn có thêm hệ thống đèn chiếu sáng vào những lúc khẩn cấp.

Dãy đèn chiếu sáng vào ban ngày cũng được ứng dụng công nghệ LED và được thiết kế hình dạng của chữ Y, và điều này cũng sẽ tạo nên sự tách lớp của ánh đèn xe khi chiếu sáng.

Mẫu xe còn được trang bị khá nhiều những tính năng hoàn toàn mới như: cụm đồng hồ hiển thị kỹ thuật số LCD.

Dòng xe được thiết kế phần yên xe khá rộng rãi, mềm mại, hốc chứa đồ dưới yên xe cũng khá rộng có thể đựng được khá nhiều đồ.

Hệ thống phanh xe bao gồm: phanh xe được lắp đặt ở phía trước có kích cỡ 260 mm và phía sau cũng có kích thước 220 mm, được đi kèm với hệ thống phanh liên hợp CBS.

Hệ thống treo của dòng xe sẽ có nhưng chi tiết sau: phuộc trước và giảm xóc đôi lò xo ở phía sau.

Và dòng xe cũng được nhà sản xuất trang bị ổ sạc USB, giúp cho khách hàng có thể sạc được điện thoại thông minh khi cần thiết.GPX Drone sẽ được bán với giá đề xuất là 65.900 baht (50,8 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn và 69.800 baht (53,8 triệu đồng) dành cho phiên bản sử dụng chìa khóa thông minh.

GPX Drone cũng chính thức trở thành đối thủ khá mạnh đối với dòng xe tay ga Honda PCX 150 tại khu vực Đông Nam Á.

Thêm hình ảnh chi tiết về xe ga GPX Drone:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục