Hãng xe máy khác

Triumph Tiger 850 Sport chính thức được thương hiệu cho ra mắt


Mẫu xe mới thuộc dòng Sport-Touring được lấy tên là Triumph Tiger 850 Sport, đã được trang bị động cơ mạnh mẽ và tăng khả năng vận hành của dòng xe. 
Thương hiệu sau khi trình làng dòng xe Trident 660 cách đây không lâu lắm, tiếp theo hãng xe nổi tiếng Triumph lại chính thức đưa ra thị trường một mẫu xe mới thuộc dòng Sport-touring và được đặt tên là Tiger 850 Sport.

Tuy nhiên mẫu xe này được thiết kế tập trung vào hệ thống động cơ, nhằm đem lại cảm giác mạnh cho khách hàng khi điều khiển mẫu xe mới này.Nếu như đem so sánh phiên bản mới này với phiên bản Tiger 900, thì mẫu xe Tiger 850 Sport sẽ khá phù hợp những tay biker lão luyện, và có nhiều kinh nghiệm trong việc điều khiển mô tô.

Mẫu xe sẽ có kích cỡ chiều rộng là 830 mm, cao 1.410 mm và chiều dài cơ sở 1.556 mm.Triumph Tiger 850 Sport, cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống đèn sử dụng công nghệ Full-LED.

Điểm đáng chú ý nhất trên phiên bản lần này đó chính là cụm đèn chiếu sáng kết hợp với dãy đèn DRL và được thiết kế mang hình dạng khá giống với mí mắt.Cũng như các mẫu xe Tiger 900, Tiger 850 Sport cũng không thể nào thiếu những chi tiết sau: hệ thống kẹp phanh xe Brembo Stylema, giảm xóc up-side down được lấy từ thương hiệu nổi tiếng  Marzocchi…Chi tiết hệ thống màn hình hiển thị trên mẫu xe Tiger 850 Sport được sử dụng màn hình điện tử hoàn toàn mới, với kích cỡ là 5 inch.

Hệ thống an toàn trên xe được lắp đặt bao gồm: phanh ABS 2 kênh, kiểm soát lực kéo TCS, hệ thống ly hợp chống trượt.Tiger 850 Sport được lắp đặt yên xe dài trong khoảng 810-830 mm, và đặc biệt khách hàng khi ngồi vào có thể tự điều chỉnh độ cao của yên xe, nút điều khiển được đặt ở vị trí dưới yên xe.Triumph Tiger 850 Sport, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xy-lanh, dung tích lên đến 888 cc, và được kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch.

Đặc biệt, khối động cơ này giúp cho dòng xe đạt được công suất tối đa là 84 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 82 Nm tại 6.500 vòng/phút. Dòng xe cung được lắp đặt thêm hộp số sàn 6 cấp.Thương hiệu Triumph tại Anh Quốc, sẽ bán mẫu xe này với giá là 12.335 USD,  khi quy đổi ra tiền Việt là khoảng 284,4 triệu đồng.

Tại Việt Nam, hãng xe Triumph chỉ phân phối một dòng xe duy nhất đó chính là Tiger 900, và giá bán được đề xuất của mẫu xe này là 369-489 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục