Hãng xe máy khác

MV Agusta ra mắt Sport bike Superveloce phiên bản giới hạn đặc biệt


Dòng xe MV Agusta Superveloce được ra mắt để kỉ niệm 75 năm thành lập thương hiệu sản xuất mô tô nổi tiếng của Ý và chỉ sản xuất giới hạn 75 chiếc. 


Thương hiệu Ý MV Agusta, đã chính thức tung ra phiên bản đặc biệt thuộc dòng Sport bike mang tên Superveloce.

Dòng xe được ra mắt, nhân sự kiện kỉ niệm 75 năm thành lập hãng xe Varese và triết lý thiết kế xe mô tô đặc biệt của hãng xe này.

Phiên bản mới, sẽ được sử dụng màu sắc hoàn toàn mới "tri-colore", đó chính là màu sắc có mặt trên lá cờ của nước Ý.MV Agusta Superveloce, được xem là một mẫu xe vô cùng đặc biệt trong dòng Sport bike diện mạo vô cùng thu hút, độc đáo mà chưa có mẫu xe nào có được.

Phiên bản này được lấy ý tưởng thiết kế từ người anh em của mình là MV Agusta F3 800, chiếc Superveloce cũng sẽ được nhà sản xuất lắp đặt động cơ 3 xy-lanh, giúp cho dòng xe đạt được sức mạnh tối đa là 148 mã lực tại 13.000 vòng tua/phút.

Cùng với việc sở hữu động cơ vô cùng mạnh mẽ này thì chiếc Sport bike sẽ có thể đạt được vận tốc là 240km/h.Đối với phiên bản kỉ niệm này, thì chiếc xe được ra mắt sẽ có màu sơn như sau: màu sơn đỏ, xanh và trắng.

Những điểm nổi bậc trên dòng xe sẽ được sơn màu vàng đồng như là: khung chính được thiết kế với hình dạng mắt mắt cáo, vành đúc hợp kim tuyệt đẹp.

Và dòng xe cũng được lắp đặt sẵn chi tiết bộ lon pô 3 lon Arrow (chỉ sử dụng trong track đua), ốp đuôi của dòng xe cũng được tô điểm bằng sắc đỏ.Điều đáng chú ý của mẫu xe Sport bike với phiên bản đặc biệt này đó chính là số lượng sản xuất sẽ bị giới hạn và không được sản xuất nhiều chiếc.

Số lượng xe được sản xuất chỉ có 75 chiếc dành riêng cho phiên bản kỉ niệm 75 năm và Superveloce và cũng chỉ được bán trong 75 giờ mà thôi.

Bắt đầu từ đêm qua ngày 15/11, những khách hàng muốn sở hữu được dòng xe này sẽ phải đặt cọc là 100 Euro, cho đến khi hết thời gian là 75 giờ.

Được biết giá bán của mẫu xe Sport bike sẽ rơi vào khoảng 25.000 Euro, khi quy đổi thành tiền Việt là khoảng 681 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục