Hãng xe máy khác

Siêu mô tô MV Agusta Superveloce Alpine chính thức lộ diện


MV Agusta Superveloce Alpine là mẫu xe chỉ sản xuất 110 chiếc. Và đây chính là sản phẩm của MV Agusta và thương hiệu xe Alpine của Pháp.


Siêu xe mô tô MV Agusta cũng đã chính thức được ra mắt với cái tên hoàn toàn mới là Superveloce Alpine.

Mẫu xe sở hữu cho mình một màu sơn vô cùng thu hút khách hàng là màu xanh đặc trưng, và đây cũng chính là màu sơn đại diện cho thương hiệu ô tô nổi tiếng của Pháp là Alpine .Mẫu xe MV Agusta Superveloce Alpine, chỉ được sản xuất với số lượng xe khá ít chỉ có 110 chiếc xe.

Vì được xem là phiên bản cao cấp nên Superveloce Alpine, có cho mình phần màu sắc cùng với thiết kế vô cùng nổi bậc. Khi sở hữu màu sắc chủ đạo là bạc và xanh.

Tuy nhiên ở trên mỗi một chiếc xe đều được trang bị thêm số tứ thự xuất xưởng.Những chi tiết có mặt trên mẫu xe Superveloce Alpine bao gồm: logo được thiết kế hình chữ A đại diện cho thương hiệu Alpine và được đặt ở bình xăng của xe, phần yên được bọc hoàn toàn bằng da cao cấp là Alcantara, trên yên xe còn có thêm những đường chỉ thêu để giúp yên xe có thêm chi tiết nổi bậc hơn.Đây được xem là sản phẩm của hai thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý và Pháp, nên mẫu xe này cũng được trang bị thêm 2 chi tiết quốc kỳ của hai quốc gia này ở trên phần thân xe.

Dòng xe còn có khá nhiều chi tiết được làm bằng vật liệu là sợi carbon, điều này sẽ giúp cho mẫu xe có thể giảm được tổng khối lượng của mình. Và có thể làm nổi bậc mẫu xe được sản xuất với phiên bản giới hạn.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xy-lanh, với dung tích lên đến 800 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch và đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5.

Vì thế mà dòng xe sở hữu sức mạnh tối đa lên đến 147 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và có vận tốc tối đa 241 km/h.Chưa dừng lại ở đó mà dòng xe còn có những trang bị cao cấp như sau: hệ thống ống xả full-system của Arrow đi kèm ECU.

Hệ thống cảm biến IMU cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh lại, mặt phía trong của động cơ cũng được phủ lên một lớp DLC, hệ thống kiểm soát đề-pa, dòng xe có thể kết nối với smartphone thông qua Bluetooth.

Tuy nhiên, trên mỗi chiếc xe Superveloce Alpine, sẽ được nhà sản xuất trang bị một chiếc màu xanh và có tên gọi là MV Agusta.

Đó chính là hệ thống định vị cho phép khách hàng có thể theo dõi được vị trí của xe ở mọi nơi thông qua ứng dụng MV Agusta.

Phiên bản đặc biệt  Superveloce Alpine, sẽ có giá bán ra lên đến 36.300 EUR, tương đương khoảng 1 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục