Hãng xe máy khác

Những dòng xe có giá bán giảm vào những tuần cuối cùng của tháng 12

Vào thời điểm cuối năm cũng đã khiến cho thị trường xe máy tại Việt Nam trở nên sôi động, khi các hãng xe đều có khá nhiều chương trình giảm giá. 


Những tháng trước đó do bị ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, hiện tại thị trường xe máy đã được khôi phục và đang khá sôi động vào những tháng cuối năm.

Bên cạnh nhu cầu mua xe để đón tết, thì khá nhiều hãng xe cũng như nhà phân phối cũng có những chương trình ưu đãi để kích cầu.

Bắt đầu vào tháng 11, thì thương hiệu Yamaha Việt Nam cũng đã có chính sách giảm đến 2 triệu đồng cho những khách hàng mua một trong hai mẫu xe: Janus (27,99-31,99 triệu đồng) và Grande (41,99-50 triệu đồng).

Và đối thủ của Yamaha Grande chính là Honda Lead có giá bán hiện tại dao động từ 38,29 đến 41,49 triệu đồng. Đại diện một chủ cửa hàng xe máy tại Honda Bình Thạnh khu vực TPHCM đã nói rằng mẫu xe Model này có lượng khách mua khá thấp và hiện tại giá bán chỉ còn khoảng 36,7 triệu đồng.Những mẫu xe tay ga của Yamaha có giá khoảng 30 - 50 triệu đồng, Honda và Suzuki hiện đang có chính sách giảm 1 triệu đồng cho những mẫu xe sau: NVX 155, FreeGo , Latte, Acruzo , Air Blade hay Impulse .

Những mẫu xe như: Honda Wave Alpha , Honda Blade hay Yamaha Sirius hiện vẫn được giữ nguyên giá bán và không có nhiều chuyển biến.

Còn đối với những mẫu xe côn tay 150 cc là  Yamaha Exciter (47,99-48,99 triệu đồng) và Honda Winner X (45,99-49,99 triệu đồng) thì cả hai hãng xe đều có những chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho khách hàng.

Khi khách hàng chọn mua Yamaha Exciter 150 trong tháng 12 này sẽ được nhận 1,5 triệu đồng hỗ trợ phí đăng kí xe. Còn đối với thương hiệu HVN, khi khách hàng mua mẫu xe Winner X sẽ được giảm tối đa lên đến 5 triệu đồng.Đối với phân khúc những mẫu xe có giá từ 50 - 60 triệu đồng, thì các mẫu xe cao cấp này không có chương trình khuyến mãi nào, thậm chí còn được bán ra với giá cao hơn giá đã được công ty niêm yết.

Những mẫu xe của hãng xe Piaggio cũng như Vespa đều có giá bán ra khá ổn định và có chương trình hỗ trợ vay 0%.

Với các dòng xe Honda đắt khách như SH Mode (53,89-58,99 triệu đồng) hay SH (70,99-95,99 triệu đồng), tình trạng chênh giá vẫn xuất hiện với số tiền chênh lệch 6-20 triệu đồng tùy theo model, màu sắc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục