Hãng xe máy khác

Dòng xe Royal Alloy được ra mắt tại triển lãm xe ở Thái Lan

Các mẫu xe ga của Royal Alloy đã chính thức được giới thiệu tại Thái Lan, nhằm cạnh tranh với mẫu xe Vespa

 

Vào sự kiện triển lãm xe Moto Expo 2020 được diễn ra tại Thái Lan. Và thương hiệu nổi tiếng Royal Alloy cũng đã giới thiệu những mẫu xe tay ga mang đậm phong cách cổ điển giống như mẫu xe Lambretta và Vespa .Mẫu xe tay ga TG300s sẽ có giá bán được đề xuất là 189.000 baht (146 triệu đồng), còn đối với phiên bản GP300s sẽ có giá bán cao hơn là  179.000 baht (138,4 triệu đồng), cuối cùng là mẫu xe GP150 sẽ được bán với giá  98.000 baht (75,78 triệu đồng).

Những mẫu xe kể trên đều có khá nhiều tùy chọn về màu sắc như: màu trắng ngọc trai, màu xanh gỗ, màu đỏ, màu đồng, màu đen và màu xám.Những mẫu xe đến từ thương hiệu Royal Alloy, đều mang đậm phong cách cổ điển của những mẫu xe Châu Âu điều này đã khiến cho khá nhiều yêu thích mẫu xe này.

Dòng xe sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng của mình, khi sở hữu diện vô cùng hiện đại và sang trọng.

Hình ảnh chi tiết về các mẫu xe ga đẹp của Royal Alloy tại Moto Expo 2020:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục