Hãng xe máy khác

Royal Enfield Classic 500 Tribute Black món quà tri ân đến khách hàng của thương hiệu Royal Enfield

Đầu năm 2020, Royal Enfield đã chính thức ngừng sản xuất vĩnh viễn mẫu xe 500 cc của mình tại thị trường Ấn Độ. Và phiên bản giới hạn Royal Enfield Classic 500 Tribute Black sẽ là một lời tri ân của thương hiệu. 


Cuối năm ngoái, Royal Enfield đã cho ra mắt Royal Enfield Classic 500 Tribute Black tại thị trường Anh. Để kết thúc cho mẫu xe 500 cc tại thị trường này.

Và hình như thương hiệu cũng đang có một kế hoạch giống như thế dành cho Úc khi mà mẫu xe Royal Enfield Classic 500 Tribute Black  lại lần nữa sẽ có mặt tại đất nước Kangaroo. Mẫu xe sẽ này có mặt tại Úc vào cuốn tháng 6 năm nay. Và số lượng giới hạn của mẫu xe chỉ là 200 chiếc với giá bán được niêm yết là 9.590 USD tức khoảng 166 triệu đồng.



Mẫu xe sẽ có 2 tone màu chủ đạo là đen nhám và đen bóng khá đẹp mắt và được kết hợp với các họa tiết có họa tiết sọc Madras. Ở phiên bản giới hạn này mỗi chiếc xe đều sẽ có 1 số sê-ri riêng. Các phụ kiện đi kèm bao gồm: Pannier bằng vải bạt, gương du lịch, ghế pillion và nắp đổ dầu được gia công. Royal Enfield Classic 500 Tribute Black được nhà sản xuất trang bị khối động cơ UCE, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 499 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 26,2 mã lực và mô men xoắn 41,3 Nm.



Các mẫu xe của Royal Enfield đang được phân phối tại thị trường Úc bao gồm:Interceptor 650, Continental GT 650, Himalayan, and Meteor 350. Chiếc Classic, Bullet và Rumbler(Thunderbird) .



Có một số thông tin khác tiết lộ rằng, mẫu xe này sẽ được thiết kế dựa vào nền tảng J của thương hiệu. Và trong tương lai gần mẫu xe sẽ được trình làng tại thị trường Ấn Đô. Một phiên bản đã chuẩn bị sẵn sàng để có thể ra mắt vào đầu tháng sau.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục