Hãng xe máy khác

Royal Enfield Continental GT Electric mẫu xe điện thuộc thương hiệu nổi tiếng Royal Enfield


Royal Enfield Continental GT Electric là mẫu xe điện chỉ mất phải một thời gian ngắn để sạc đây pin và thời gian để thay lõi pin khác khi lõi pin bị hư hỏng đều mất rất ít thời gian. 


Hiện nay tình hình biến đối khí hậu, điều này đã khiến cho những nhà sản xuất xe buộc phải sản xuất ra những mẫu xe điện. Nếu như muốn cạnh tranh và phát triển ở tương lai, vì thế mà thương hiệu nổi tiếng Royal Enfield cũng không ngoại lệ. Mẫu xe điện mới của thương hiệu này có tên là Royal Enfield Continental GT Electric.Saietta Group là một đơn vị phát triển động cơ cho phương tiện giao thông có trụ sở tại Anh. Đây sẽ là nơi mà mẫu xe Royal Enfield Continental GT Electric, được phát triển khối động cơ. Hiện tại mẫu xe này, đang được chạy trong quá trình thử nghiệm để có thể đánh giá được sức mạnh cũng như sức bền của mẫu xe.Nếu như thử nghiệm thành công, thì Saietta sẽ chuyển giao công nghệ OEM cho khu vực Ấn Độ để có thể sản xuất mẫu xe, và nhà sản xuất được ứng cứ nhiều nhất là Padmini VNA.

Thương hiệu Royal Enfield cũng đang tự phát triển các mẫu xe mô tô điện của họ, mà mẫu xe vẫn sẽ được giữa nguyên phong cách retro đặc trưng của thương hiệu này. Nhưng họ vẫn chưa có thời gian cụ thể khi nào mẫu xe Royal Enfield Continental GT Electric sẽ được giới thiệu hay có được sử dụng công nghệ như Saietta.Ngoài Royal Enfield Continental GT Electric, thì mẫu xe khác mang tên Hero Xtrema cũng đang được chạy thử nghiệm. Với sự khác biệt về khối động cơ cũng như diện mạo. Saietta cho biết họ đang phát triển một hệ thống pin hoàn toàn mới.Mặc dù các mẫu xe đều sở hữu chi tiết vô cùng hiện đại, nhưng trước khi các mẫu xe được thương mại hóa thì Saietta cũng sẽ phải có những cách thức để tinh chỉnh thêm vấn đền thẫm mỹ của các mẫu xe. Bởi lẽ hiện các viên pin đáp ứng nhu cho mô tô đều có kích thước cực kỳ cồng kềnh.
Tuan , MinhTai , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu xe nhìn gọn quá tuy là mẫu chạy điện nhưng lại có thiết kế nhìn mạnh mẽ quá

Thiết kế gọn nhìn có nét mạnh mẽ hợp đi lại trong phố lắm nha

Lại một mẫu chạy điện nữa đến từ hãng nổi tiếng khá thu hút nha về thiết kế thì ngọn dễ di chuyển


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục