Hãng xe máy khác

Bộ đôi Royal Enfield Continental GT 650 và Interceptor 650 giới hạn ra mắt


Royal Enfield vừa giới thiệu tại triển lãm xe EICAM 2021 ở Milan bộ đôi ấn phẩm giới hạn Interceptor 650 và Continental GT 650 nhằm kỷ niệm 120 năm ra mắt.
Bộ đôi chỉ được sản xuất 480 chiếc dành cho các thị trường Ấn Độ, châu Âu, châu Mỹ và Đông Nam Á.
Royal Enfield 650 Limited Edition được đánh dấu với dãy số độc đáo trên huy hiệu ở bình xăng. Ngoài ra, các tính năng và cơ khí vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên ngoại hình xe ghi điểm nhờ vào màu nước sơn đen tuyền đặc biệt và các xọc sơn màu vàng trên bình xăng được làm thủ công rất trau chuốt.
Xuất hiện huy hiệu kỷ niệm 120 năm màu vàng trên đỉnh bình xăng tạo điểm nhấn giữa các chi tiết sơn màu đen như động cơ, ống xả, hệ thống treo trước và sau cùng thanh tay lái. Xế nổ này còn có loạt phụ kiện độc quyền như kính chắn gió, tấm bảo vệ động cơ, bảo vệ đầu gối, thanh tay lái và gương chiếu hậu đều mang màu đen sang trọng.
Sức mạnh của bộ đôi kỉ niệm 120 năm ra mắt này đến từ động cơ đôi xy lanh, dung tích 648cc, cho công suất tối đa 47 mã lực và mô-men xoắn cực đại 52 Nm. Đi kèm với đó là loại hộp số 6 cấp và có trang bị hỗ trợ chống trượt. Hệ thống treo trên xe gồm bộ phuộc thường phía trước và giảm xóc đôi bằng khí nén ở phía sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục