Hãng xe máy khác

Cặp đôi Royal Enfield Interceptor 650 và Continental GT 650 được bổ sung chi tiết hoàn toàn mới


Bộ đôi mới của thương hiệu nổi tiếng Royal Enfield, sẽ được sử dụng bộ vành bánh xe hoàn toàn mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 


Hãng xe Royal Enfield tại thị trường Ấn Độ đã chính thức giới thiệu tùy chọn hoàn toàn mới cho cặp đôi Interceptor 650 và Continental GT 650.

Nhà sản xuất đã thay đổi chi tiết vành bánh đúc thay vì lúc trước là vành bánh căm, có khá nhiều người dự đoán rằng chi tiết này cũng sẽ được bổ sung trên các mẫu xe được ra mắt tại khu vực Đông Nam Á, và trong đó có cả thị trường ở Việt Nam.Bộ đôi Interceptor 650 và Continental GT 650, khi được nhà sản xuất thay đổi chi tiết này đã khiến cho diện mạo của mẫu xe trở nên vô cùng mạnh mẽ và mang đậm phong cách thể thao.

Điều này khá thích hợp cho những khách hàng thích việc di chuyển trên đường phố.

Mẫu xe này được thương hiệu giới thiệu vào năm 2018, cả hai đều là mẫu Moderm Classic được thương hiệu nổi tiếng Royal Enfield ra mắt vào năm 2018.

Điều đặc biệt là cả hai đều được khách hàng đón nhận một cách vô cùng tích cực.

Cả hai đều được nhà sản xuất lắp đặt khối động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng, dung tích khá lớn lên đến 648 cc. Nhưng động cơ này cũng đã được tùy chỉnh lại, để có thể phù hợp với việc di chuyển trên đường phố.Cả hai đều được hãng xe lắp thêm hệ thống phanh đĩa cho cả bánh xe trước và sau, được bổ sung thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Điều này để đảm bảo an toàn dành cho khách hàng.

Nhưng cặp đôi này chỉ được nhà sản xuất trang bị vành nan hoa cổ điển nhằm đem đến phong cách cổ điển dành cho bộ đôi này.

Giá bán của mẫu xe  Interceptor 650 tại thị trường Việt Nam là 177 triệu đồng, còn đối với mẫu xe Continental GT 650 thì sẽ có giá bán là  182 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục