Hãng xe máy khác

Modenas Kriss 110 được ra mắt và có giá bán chưa đến 25 triệu đồng


Modenas Kriss 110 2021 được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á và sẽ được bán với giá lê đến 22,3 triệu đồng. Tuy nhiên mẫu xe lại có diện mạo khá tương đồng với mẫu xe Honda Wave RSX


Mẫu xe số mang tên Modenas Kriss 110, đã chính thức được ra mắt tại thị trường Malaysia với giá khởi điểm 3.877 RM (22,3 triệu đồng), giá bán này vẫn chưa bao gồm các chi phí như: thuế đường, phí bảo hiểm và đăng ký.Mẫu xe này có diện mạo khá giống với mẫu xe Honda Wave RSX tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên dòng xe Modenas Kriss 110 cũng sẽ có những trang bị an toàn, và sẽ được nhà sản xuất bổ sung phiên bản phanh đĩa trước.Dòng xe này được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC đơn xi-lanh, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí, dung tích của mẫu xe lên đến 107 cc.

Mẫu xe đều có những tiêu chí để đáp ứng nhu cầu khí thải EURO 3. Thiết ở bên trong của khối động cơ được thêm bộ chế hòa khí.

Khối động cơ đem đến sức mạnh cực đại cho mẫu xe lên đến 6,57 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 6,7 Nm tại 6.000 vòng/phút.Bánh xe ở phía trước có kích thước 17 inch được lắp thêm chi tiết phanh đĩa thủy lực với 2 piston nén, còn đối với bánh xe ở phía sau chỉ được trang bị hệ thống phanh chống.

Hệ thống treo trên mẫu xe này bao gồm: phuộc lồng trước và giảm xóc đôi phía sau, khách hàng có thể tự mình tùy chỉnh tải trước, dòng xe sẽ được tang bị lốp không săm. Đây chính là chi tiết cơ bản của mẫu xe Modenas Kriss 110 2021.Cụm đồng hồ được mang tính hiển thị những chi tiết có mặt trên mẫu xe.

Khoang chứa đồ dưới yên xe khá lớn có dung tích 6,6 lít, dòng xe còn được trang bị thêm cổng sạc USB. Bình xăng có dung tích lên đến 4,2 lít.

Modenas Kriss 110 2021 sở hữu một tính năng hoàn toàn mới đó chính là đèn hazard, tính năng này khá hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp.Tổng khối lượng của xe khá nhẹ chỉ ở khoảng 97 kg. Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về màu sắc:  Đen, Xanh, và Đỏ.

Khi mua xe khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành xe lên đến 2 năm tương đương với 20.000 km đường đi.

Modenas Kriss 110 2021 cũng có thể trở thành một đối thủ trực tiếp với mẫu xe Honda Wave RSX .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục