Hãng xe máy khác

Mẫu xe mang đậm phong cách cổ điển Triumph 300 - 350cc sẽ sớm được ra mắt


Mẫu xe Triumph 300 - 350 cc, cũng là mẫu xe đầu tiên được thương hiệu nổi tiếng của Anh sở hữu dung tích xi-lanh khá nhỏ và giá bán cũng khá rẻ. 


Vào đầu tháng 11 năm nay, thương hiệu xe nổi tiếng của Anh cũng đã chính thức có kế hoạch để mở rộng thị trường những mẫu xe cỡ nhỏ.

Hãng xe Triumph cũng đã chính thức ra mắt mẫu xe Naked-Bike Trident, và mẫu xe này được nhận khá nhiều ý kiến tích cực của khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, một số thông tin gần đây cho biết hãng xe cũng đã tung ra thêm một số mẫu xe ở những phân khúc nhỏ hơn: 300 - 350 cc.

Nhưng không dừng lại ở đó, các thông tin mới đây cho biết hãng xe từ Anh Quốc sẽ còn tung ra những mẫu xe ở phân khúc động cơ thấp hơn: 300 - 350 cc.Nhiều người đã dự đoán, dòng xe đang được thương hiệu Triumph phát triển sẽ là một mẫu xe mang đậm phong cách cổ điển để trở thành đối thủ của mẫu xe Royal Enfield Meteor.

Dự đoán mẫu xe này sẽ được ra mắt trong thời gian tới, dòng xe sẽ được sở hữu khối động cơ đơn xi-lanh, và hệ thống làm mát bằng không khí.Chiếc xe này cũng chính là sản phẩm kết hợp giữa Triumph và nhà sản xuất Bajaj từ Ấn Độ.

Vào cuối năm 2019, đã có một số thông tin cho rằng thương hiệu Triumph đã hợp tác với Bajaj, để đem đến một mẫu xe có dung tích từ 275 - 300 cc, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng xe máy cho quốc gia đông dân đứng thứ 2 trên thế giới này.Triumph 300 - 350 cc sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2022, và những ai là fan của mẫu xe này sẽ phải chờ đợi trong thời gian dài.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục