Hãng xe máy khác

Xe máy điện ZEEHO chính thức được ra mắt

Chiếc xe máy điện mang tên ZEEHO chính thức được ra mắt và sẽ được trang bị tính năng chuyển đổi lực phanh, sở hữu những tính năng hoàn toàn mới. 


CFMOTO là một trong những nhà sản xuất xe máy nổi tiếng của Trung Quốc. Thời gian vừa qua công ty này cũng đã giới thiệu với khách hàng của mình mẫu xe máy điện hoàn toàn mới mang tên ZEEHO.

Và trong ngày ra mắt thương hiệu cũng đa giới thiệu phiên bản được chạy thử nghiệm có tên gọi là Concept Bike.ZEEHO có lẽ là một cái tên có khá nhiều người biết đến, vì thương hiệu CFMOTO đã được ra mắt vào tháng 8/2018.

Thương hiệu này cho ra mắt những sản phẩm công nghệ, và đến hôm nay đã cho ra mắt mẫu xe điện ZEEHO, điều này đã cho thấy rằng hãng xe sẽ có những kế hoạch để phát triển những sản phẩm của mình và hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.Cyber Concept, được nhà sản xuất trang bị khối pin cao cấp mang tên lithium được phân phối bởi  Farasis Energy.

Động cơ pin này mang đến nguồn năng lượng là 4 kWh, mẫu xe có khả năng tăng tốc xe từ 0 đến 48 km/h chỉ mất khoảng 2.9 s.

Dòng xe có vận tốc tối đa lên đến 112,6 km. Mẫu xe có thể di chuyển quãng đường lên đến 130 km chỏ trong một lần sạc đầy pin.

Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu xe còn được nhà sản xuất lắp đặt thêm hệ thống truyền động mang tên Cobra.

Hệ thống này đem đến cho dòng xe tính năng chuyển đổi lực của phanh xe thành điện năng, giúp cho mẫu xe tiết kiệm năng lượng khi di chuyển.Hiện tại mẫu xe máy điện ZEEHO vẫn chưa được công bố giá bán ra. Dự kiến mẫu xe này sẽ giá bán khá phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục