Hãng xe máy khác

Harley-Davidson chính thức ra mắt thương hiệu xe máy điện LiveWire One


LiveWire chính là mẫu xe máy điện đến từ thương hiệu nổi tiếng Harley-Davidson. Có giá bán lẻ lên đến 17.799 USD. 


Harley-Davidson đã trình làng mẫu xe máy điện mới của mình thông quan trang web, mẫu xe có tên gọi là LiveWire One.Mẫu xe được trang bị phần yên xe có khả năng phản hồi xúc giác đến 3 cấp dành cho người lái, điều này bắt chước cảm giác của một khối động của mẫu xe chạy bằng xăng. Đây chính là cách mà thương hiệu giúp cho khách hàng tích nghi với việc chuyển từ mẫu xe động cơ đốt trong thành mẫu xe điện.

LiveWire One sẽ có thể di chuyển với quãng đường lên đến 234 km chỉ trong một lần sạc đầy.Các thiết bị được trang bị cho mẫu xe bao gồm: màn hình TFT-LCD hiển thị tất cả các thông tin cần thiết, bộ đo quán tính sáu trục cung cấp ABS góc và bốn chế độ lái xe (Sport, Road, Range và Rain).

Thời gian sạc pin từ 0% đến 100 % mất khoảng 60 phút nhưng sạc từ 0% đến 80% chỉ mất khoảng 45 phút.Hiện tại, giá bán lẻ của mẫu xe LiveWire One là 17.799 USD tức khoảng 409.5 triệu đồng, nếu như khách hàng muốn trang bị thêm công cụ sợi carbon radius hoặc bộ billet chính xác Rizoma sẽ phải chi ra thêm 1.299 USD để có được chi tiết này.
Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đã quá dị trời mê mẫu này gê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục