Hãng xe máy khác

Aprilia GPR250R 2021 sẽ được tại thị trường Trung Quốc


Thị trường tiếp theo ở khu vực Châu Á mà mẫu xe Aprilia GPR250R 2021 được ra mắt là Trung Quốc. Mẫu xe sẽ cạnh tranh với các đối thủ như: Yamaha YZF -R25, Honda CBR 250RR và Kawasaki ZX-25R.


Sau khi mẫu xe Aprilia GPR250R trưng bày tại triển lãm xe Xi'an Auto Expo ở Trung Quốc. Thì phiên bản mới nhất của mẫu xe này, đã chính thức được phân phối chính hãng tại Trung Quốc. Tại đây, Aprilia GPR250R 2021 sẽ phải cạnh tranh cùng với các đối thủ lớn như: Yamaha YZF -R25, Honda CBR 250RR và Kawasaki ZX-25R.Giá bán lẻ được đề xuất của mẫu xe này là 26.800 NDT tức khoảng 94 triệu đồng. Aprilia GPR250R 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, khung và cánh tay trục được làm bằng nhôm tổng hợp.

Mẫu xe sở hữu diện mạo khá mạnh mẽ và mang đậm phong cách thể thao, đặc biệt la phiên bản RXV cùng với cánh của cản xe đã được tối giản hóa. Hiện vẫn chưa biết rõ được thông số sức mạnh và thông số kĩ thuật của Aprilia GPR250R 2021.Với những hình ảnh được đăng tải thì mẫu xe sẽ được trang bị nhiều chi tiết mới như: cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình màu TFT-LCD và đèn chiếu sáng loại LED.Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm các chi tiết tiên tiến và nổi bật như: hệ thống phuộc treo đảo chiều và phanh đĩa đơn thủy lực ở phía trước và sau. Đi kèm với đó là hệ thống ABS (Chống bó cứng phanh). Phía sau xe là hệ thống giảm xóc đơn tùy chỉnh.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn thoáng giống mẫu R15V3 quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục