Hãng xe máy khác

Benelli 1200GT 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc


Benelli 1200GT sở hữu diện mạo khá nổi bật. Nhưng lại có giá bán thấp hơn khá nhiều so với các mẫu xe Honda Goldwing BMW R 1250RT.


Thương hiệu nổi tiếng Benelli đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Benelli 1200GT 2021 tại Trung Quốc. Phiên bản này đã được ra mắt khách hàng tại sự kiện triển lãm xe tại Bắc Kinh. Mẫu xe sở hữu diện mạo khá nổi bật của một phiên bản thể thao hành trình.Benelli 1200GT 2021 được trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, có dung tích lên đến 1.209 cc. Khối động cơ được lấy ý tưởng thiết kế từ phiên bản Tornado Tre 900. Khối động cơ này, sẽ đem đến cho mẫu xe sức mạnh lên đến 120 Nm tại 6.500 vòng/phút. Xe có vận tốc tối đa là 228 km/h, một ngưỡng tốc độ khá nhanh so với dòng mô tô cỡ lớn loại này.Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm một số phụ kiện mới, nhằm đem đến cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Các trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe: hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, thanh tay nắm và phần yên xe có tính năng sưởi ấm, kính chắn gió có chiều cao lớn hơn, gương chiếu hậu có khả năng gập lại, hệ thống theo dõi áp suất lốp, yên ngồi có thể chỉnh độ cao, khoang hành lý có khóa điện, và các camera chuẩn HD gắn ở phía trước và sau.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị phanh đĩa Brembo Bosch ABS, hệ thống treo đến từ KYB có tính năng tùy chỉnh cả hai bên.

Cụm đồng hồ điều khiển trên xe là loại TFT có kích thước lên đến 15 inch, có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng bao gồm: vị trí số xe, nhiệt độ, áp suất lốp trong thời gian thực. Màn hình xe còn có các chức năng định vị.Giá bán của mẫu xe Benelli 1200GT 2021 sẽ có giá bán được đề xuất tại Trung Quốc là 99.800 Nhân dân tệ (khoảng 359 triệu đồng).
tai , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe như xe cảnh sát trong phim
Nhìn thiết kế xe to quá
Xe có nhiều tính năng hữu ích nhưng lại có thiết kế to quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục