Hãng xe máy khác

Benelli Tornado 302R 2021 sẽ được thừ hưởng những chi tiết của dòng xe Benelli Tornado Tre 900


Benelli Tornado 302R phiên bản mới sẽ được sở hữu diện mạo hoàn toàn mới cũng như khối động cơ. 


Sau khi hãng xe Benelli được nhà sản xuất QJ Motor mua lại thì lại có những bước chuyển biến khá đáng kể. Không chỉ tại thị trường Ý mà còn ở nhiều nơi trên thế giới đặc biệt là tại Trung Quốc. Và mới đây, thương hiệu Benelli đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Benelli Tornado 302R 2021.

Diện mạo của mẫu xe được thừa hưởng thiết kế từ mẫu xe Benelli Tornador Tre. Vì thế là mẫu xe có những chi tiết khá nổi bật và mang đậm phong cách thể thao. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị những chi tiết như: hai hốc lõm hầm hố, được tích hợp cặp đèn đèn vị khá quen thuộc của mẫu Benelli Tornado Tre đã ngừng sản xuất.Các chi tiết còn lại như:  bình xăng, đuôi xe cũng đã được thiết kế lại, mang đến cho xe vẻ ngoài độc đáo, hầm hố hơn phiên bản tiền nhiệm. Phiên bản mới này có dàn áo quây của dòng xe Naked Bike 302S. Nhờ vào sự thay đổi này mà mẫu xe Benelli Tornado 2021 có sức cạnh tranh khá lớn so với các đối thủ trong cùng phân khúc của mình.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 300 cc. Nhưng phiên bản 2021 sẽ được cải tiến khối động cơ để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Khối động cơ này, sẽ đem đến cho mẫu xe sức mạnh tối đa lên đến 38 mã lực hạ xuống 35 mã lực. Bù lại, trọng lượng của xe cũng giảm xuống còn 182 kg so với con số 198 kg ở phiên bản cũ.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị hệ thống treo bao gồm: phuộc trước có dạng hành trình ngược và hệ thống giảm xóc sau. Vành bánh xe có kích thước 17 inch tích hợp với phanh ABS. Cụm đồng hồ của mẫu xe cũng được trang bị màn hình LCD, màn hình TFT hiện đại hơn.

Hiện tại, giá bán của mẫu xe Benelli Tornado 302R tại thị trường Trung Quốc vẫn chưa được bật mí. Nhưng tại các thị trường khác cũng không quá quan tâm đến mẫu xe này. Nhưng tại thị trường Châu Âu lại quan tâm đến mẫu xe Tornado Tre 900. Việc QJ bắt tay hợp tác với MV Agusta nhằm tận dụng dòng động cơ 3 xi-lanh 900 cc và 4 xi-lanh 1.000 cc càng khiến cho các fan của Benelli hi vọng về sự trở lại của dòng Sportbike cao cấp Benelli Tornado Tre 900.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế nhìn mạnh mẽ quá thích gê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục