Hãng xe máy khác

Ryuka Save-II S sẽ được ra mắt tại thị trường Thái Lan và sẽ có giá bán chưa đến 30 triệu đồng


Ryuka Save-II S sẽ được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết mới. Có thể trong tương lai mẫu xe này sẽ thay thế cho dòng xe số Honda Wave Alpha 110i tại Việt Nam. 


Ryuka Save-II S đã được một thương hiệu xe Trung Quốc cho ra mắt tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe sẽ nằm trong phân khúc những mẫu xe gia đình. Mẫu xe có khá nhiều chi tiết tương đồng với mẫu xe quốc dân Honda Wave Alpha 110iChi tiết yếm quây trước, phần ốp đầu cũng như khác tạo kiểu dáng khối đèn pha, đặc biệt đó chính là phần ốp hông cũng như yên ngồi của mẫu xe Ryuka Save-II S đều khá giống với mẫu xe Honda Wave Alpha .Tại thị trường Thái Lan, mẫu xe Ryuka Save-II S sẽ được ra mắt với 3 phiên bản và sẽ có đến 4 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: đỏ, xanh da trời, trắng và đen.Mặc dù nhìn khá giống với mẫu xe Wave Alpha 110 nhưng Ryuka Save-II S lại được trang bị vành đúc, phanh đĩa trước. Ngoài ra còn có đồng hồ xe là dạng kỹ thuật số, khác biệt so với đồng hồ Analog của Wave Alpha 110.Ryuka Save-II S được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 thì, có dung tích lên đến 110 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Ngoài ra mẫu xe còn có hộp số 4 cấp, có thể khởi động bằng đề điện hay đạp chân. Mức tiêu thụ xăng của mẫu xe là 45 km/lít.

Tổng khối lượng của mẫu xe khá nhẹ chỉ khoảng 90 kg. Phần yên xe có chiều cao là 750 mm, thấp hơn khá nhiều so với yên xe của Wave Alpha 110. Dung tích bình xăng là 4.2 lít.Tại Thái Lan, mẫu xe Ryuka Save-II S sẽ có giá bán lẻ được đề xuất là 30.900 baht đến 34.900 baht tức khoảng 23,07 triệu đồng đến 26,07 triệu đồng.
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
dòng xe số này giá cao quá mà thương hiệu cũng lạ ở Việt Nam bán bên thái thôi chứ về Vn chắc ít người mua
xe nhìn okla phết, trang bị động cơ cũng không tồi giá như vậy cũng tạm được
Giá xe hợp lý mà thiết kế lại trẻ trung nữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục