Hãng xe máy khác

Kawasaki Z H2 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản


Kawasaki Z H2 phiên bản mới, sẽ được thương hiệu tinh chỉnh một số chi tiết về diện mạo. 


Kawasaki Z H2 được xem là phiên bản Naked của mẫu xe mô tô nhanh nhất thế giới là Kawasaki Ninja H2 cùng với khối động cơ siêu nạp đẳng cấp. Và mới đây, phiên bản mới nhất của mẫu xe Kawasaki Z H2 đã chính thức được trình làng tại thị trường Nhật Bản. Mẫu xe này không có sự thay đổi nào về khối động cơ và công nghệ so với phiên bản tiền nhiệm.Chiếc Kawasaki Z H2 được ra mắt đầu tiên vào năm 2019. Nhưng phiên bản 2021, sẽ có sự khác biệt ở phần khung xe màu đen thay vì màu xanh lá truyền thống. Kawasaki Z H2 2021, sẽ là chiếc Naked Bike hầm hố hơn khi được tô điểm khá nhiều màu đen như bình xăng và dàn vỏ xe.

Kawasaki Z H2 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, có dung tích lên đến 998 cc, tích hợp cùng với hệ thống siêu nạp Supercharged. Khối động cơ này, sẽ đem đến sức mạnh tối đa dành cho mẫu xe là 200 hp tại 11.000 vòng tua/ phút và mô-men xoắn cực đại đạt 137 Nm tại 8.500 vòng tua/ phút, trọng lượng xe vẫn ở con số 239 kg không đổi.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị một số công nghệ mới như: màn hình màu TFT mới với hệ thống Kawasaki Rideology có thể kết nối điện thoại, cảm biến IMU 6 trục, Kawasaki Traction Control, Kawasaki Cornering Management, Anti Lock Brake Systems, Launch Control, Quickshifter, Cruise Control…

Kawasaki Z H2 2021, sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Nhật Bản nhưng giá bán của mẫu xe vẫn chưa được công bố. Phiên bản cũ Kawasaki Z H2 2020 được ra mắt tại Mỹ có giá bán là 17.000 USD tức khoảng 391 triệu đồng. Rất có thể mẫu xe Kawasaki Z H2 2021, nếu được ra mắt tại thị trường Việt Nam sẽ có giá bán cao hơn 600 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục