Hãng xe máy khác

Benda LFC700 dự kiến sẽ mang thiết kế Cruiser thể thao được lấy cảm hứng từ mẫu xe LF-01


Benda LFC700 sẽ được lấy thiết kế từ mẫu xe Concept Benda LF-01, mẫu xe sở hữu phong cách vô cùng mạnh mẽ. 


Thương hiệu xe của Trung Quốc - Benda, đã có dự định vào tháng 7 sắp tới sẽ cho ra mắt mẫu xe mới của mình là Benda LFC700. Mẫu xe sẽ được lấy ý tưởng thiết ké từ mẫu xe LF-01 đã được ra mắt vào năm ngoái.Dự đoán mẫu xe Benda LFC700, sẽ được sở hữu diện mạo khá hiện đại có thể sẽ mang hơi hướng tương lại một chút. Ngoài ra, mẫu xe sẽ có những đường nét trên xe vô cùng độc đáo tạo nên phong cách riêng biệt. Đồng thời cũng sẽ xóa bỏ được, những định kiến về thương hiệu xe Trung Quốc chỉ biết đạo nhái những thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng.

Benda LFC700 sẽ có ngoại hình khá giống với mẫu xe Ducati XDiavel, kiểu dáng bệ bệ và khá hầm hố. Điểm đáng chú ý của mẫu xe đó chính là dung tích bình xăng lớn, được kết hợp cùng với cánh gió ở hai bên vô cùng sắc xảo. Hệ thống treo của mẫu xe bao gồm: cặp phuộc trước có dạng hành trình ngược, hệ thống giảm xóc đơn dành cho bánh sau.Điểm khác biệt của mẫu xe so với những dòng xe Cruiser khác đó chính là khối động cơ. Một số thông tin cho biết, Benda LFC700 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích lên đến 680 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch.

Vào năm ngoái, thương hiệu Benda, đã trang bị những chi tiết hiện đại trên mẫu xe LF-01 bao gồm: hình màu TFT, ga điện tử, hệ thống ly hợp hỗ trợ chống trượt bánh sau, hệ thống giám sát hành trình, phanh ABS và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc.Benda LFC700 sẽ nằm trong phân khúc các mẫu xe hạng trung, vốn đang được thống trị bởi các dòng xe Naked Bike tân cổ điển. Giá bán của mẫu xe, vô cùng hấp dẫn dao động từ 40.000 đến 50.000 RMB tức khoảng 145 đến 180 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục