Hãng xe máy khác

Triumph Speed ​​Triple 1200 RS ra mắt tại Malaysia được trang bị động cơ mới mạnh mẽ hơn


Triumph Speed ​​Triple 1200 RS sẽ có giá bán được niêm yết là 99.900 RM khoảng 561 triệu đồng. 
Triumph Speed ​​Triple 1200 RS được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Malaysia với một biến thể RS duy nhất. Và mẫu xe sẽ có đến 2 tùy chọn về phần màu sắc: Matte Sliver Ice và Sapphire Black.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng, 12 van, DOHC, có dung tích lên đến 1.160 cc, kết hộ với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Kết hợp với hộp số sáu cấp, hệ thống trợ lực & ly hợp trượt và hỗ trợ lên-xuống nhanh Triumph Shift Assist.

Khối động cơ sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 168 mã lực tại 10.750 vòng/phút với mô-men xoắn cực đại 125Nm tại 9.000 vòng/phút. Tổng khối lượng của Triumph Speed ​​Triple 1200 RS  là 198 kg, nhiều người đánh giá tỷ lệ công suất trên trọng lượng của mẫu xe này là tuyệt vời.Triumph Speed ​​Triple 1200 RS là thế hệ được thương hiệu trang bị hệ thống treo hiệu xuất cao Ohlins, cùng với những năng có thể điều chỉnh hoàn toàn giúp cho khách hàng có thể điều khiển được mẫu xe mọt cách dễ dàng chính xác và năng động hơn. Lốp xe bánh xe là loại Metzeler RACETEC ™ RR và hệ thống phanh Brembo Stylema, đây là đều là trang bị cao cấp của mô tô.

Những chi tiết được trang bị cho mẫu xe bao gồm: bảng đồng hồ TFT có kích thước lên đến 5.0 inch, hẹ thống phanh ABS giúp cho mẫu xe tối ưu khi vào cua, kiểm soát lực kéo vào cua tối ưu có thể chuyển đổi (với IMU), 5 chế độ lái, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED.

Các tính năng được bổ sung thêm mẫu xe Triumph Speed ​​Triple 1200 RS: hệ thống khóa xe tự động, hệ thống kết nối My Triumph Connectivity System, hệ thống hỗ trợ đi xe điện tử được hỗ trợ bởi hệ thống kiểm soát nâng bánh trước nâng cao, với hệ thống kiểm soát hành trình để tạo sự thoải mái khi lái xe.

Xem thêm một số hình ảnh của Triumph Speed ​​Triple 1200 RS:thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn thiết kế khá mới lạ hy vọng sớm ra mắt ở Việt Nam


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục