Hãng xe máy khác

Zongshen Cyclone RG3 sẽ được thương hiệu cho ra mắt


Zongshen Cyclone RG3 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích khá lớn. 


RX6 và RE3 đã được thương hiệu Trung Quốc cho ra mắt cách đây không lâu. Và tiếp theo, thương hiệu Zongchen lại chính thức cho ra mắt thêm một mẫu xe mới mang tên Zongshen Cyclone RG3. Mẫu xe mang đậm phong cách của dòng xe Sport Touring đặc trưng.Zongshen Cyclone RG3 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 401 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ có khả năng giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến  42.2 mã lực tại 9.500 vòng/phút và 34 Nm tại 8.000 vòng/phút, ghép nối với hộp số 6 cấp.Sở hữu khối động cơ 401 cc, và nằm trong phân khúc những mẫu xe tầm trung mẫu xe Zongshen Cyclone RG3 sẽ có thể đạt được vận tốc tối đa lên đến 155 km/h. Ngoài ra, khối động cơ này cũng được thiết kế để đạt được mô men xoắn cực đại ở các vòng tua thấp.Mẫu xe còn được trang bị thêm kính chắn gió, hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, tay lái rộng và phần yên xe khá lớn. Đem đến cho khách hàng tư thế ngồi thoải mái nhất.

Zongshen Cyclone RG3 còn được trang bị những thiết bị điện tử như: màn hình hiển thị TFT 6.75 inch, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và camera trước đặt trên vị trí của đèn pha.Mẫu xe lại có phần đầu xe khá giống với mẫu xe Kawasaki ZX-10R. Tuy nhiên Zongshen Cyclone RG3, lại có những tính năng khá tuyệt vời dành cho những tay đua không có nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống treo của mẫu xe bao gồm: phuộc trước ống lồng và hệ thống giảm xóc sau dạng monoshock. Hệ thống phanh tiêu chuẩn bao gồm, đĩa đôi dành cho bánh trước và đĩa đơn dành cho bánh sau kết hợp cùng với hệ thống phanh ABS. Phần yên xe có chiều cao là 785 mm, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 213 kg.Giá bán của mẫu xe Zongshen Cyclone RG3 là 32.800 NDT tức khoảng 118 triệu đồng. Dự kiến trong tương lai, mẫu xe sẽ có mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 5 này.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế màu sắc kiểu dáng quá đẹp hy vọng sẽ ra mắt sớm
Vừa đẹp lại còn được trang bị thêm nhiều tính năng tuyệt vời nữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục