Hãng xe máy khác

Xe máy điện Husqvarna Vektorr được ra mắt có thể di chuyển tối đa 45km chỉ sau một lần sạc


Husqvarna Vektorr sở hữu diện mạo thích hợp cho việc di chuyển trong các khu vực đô thị và mang đậm phong cách Thụy Điển.
Xe máy điện Husqvarna Vektorr, sở hữu diện mạo khá nhỏ gọn và được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại bao gồm: cần ga xoắn và phanh trái, phải trên ghi-đông của mẫu xe.

Mẫu xe có thể đạt được vận tốc tối đa lên đến 45 km/h và chỉ sau 1 lần sạc khách hàng có thể di chuyển được quãng đường 45 km. Khá thích hợp cho việc di chuyển trong các khu đô thị.

Cùng với những hình ảnh được đăng tải thì mẫu xe  Husqvarna Vektorr, sẽ được trang bị thêm phanh đĩa thủy lực dành cho bánh trước và phanh tang trống cơ học dành cho bánh sau. Khối động cơ điện 8 kW được trang bị cho bánh sau, cùng với hệ thống giảm xóc đơn dành cho cả hai bánh xe.Ngoài mẫu xe Husqvarna Vektorr, thì hãng xe cũng sẽ cho ra mắt thêm E-Pilen Concept vào tháng 4 năm nay. Mẫu xe được trang bị khối động cơ 8 kW, có thể di chuyển đến 100 km chỉ trong 1 lần sạc. Và mẫu xe Bltz Concept, có tốc độ tối đa 20 km/h và phạm vi hoạt động 40 km.

Xem thêm một số hình ảnh của xe máy điện Husqvarna Vektorr của thương hiệu Thụy Điển:

thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe lạ ghê
Thiết kế lạ quá , cá nhân mình thì thấy nó ko đẹp
Nhìn chiếc xe góc cạnh gê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục