Hãng xe máy khác

Những mẫu xe máy áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho tháng 5


Vào tháng năm, các đại lí của các hãng xe đều tung ra những chương trình ưu đãi dành cho các mẫu xe như tay ga, xe số, và cả mô tô. 


Những chương trình khuyến mãi luôn là kế hoạch kích cầu hữu hiện nhất đang được các nhà sản xuất sử dụng để có thể thu hút được khách hàng, đặc biệt là tại thời điểm này. Hiện tại trên thị trường, các hãng xe lớn như: Honda , Suzuki, Piaggio đang có những chương trình khuyến mãi dành cho tháng 5 này.Đầu tiên là Honda tại thời điểm tháng 5 này, khách hàng khi mua xe Winner X sẽ được hưởng mức hỗ trợ đăng kí là 3 triệu đồng, còn khi mua mẫu xe Honda Air Blade 150 cc sẽ nhận được mức hỗ trợ là 1.5 triệu đồng. Nếu như khách hàng chọn nhận khuyến mãi này, thì có thể chuyển qua chọn lựa chương trình mua xe trả góp với lãi suất là 0%

Tiếp theo là Yamaha khi khách hàng mẫu xe Yamaha Sirius /Sirius Fi sẽ được nhận ngay 700.000 nghìn đồng, khi mua Yamaha Exciter 150 sẽ tặng 5 triệu đồng, mua Grande hoặc Latte được tặng ngay 2 triệu đồng; mua Janus tặng ngay 3 triệu đồng; và mua FreeGo sẽ được tặng 5 triệu đồng đối với bản tiêu chuẩn và 7 triệu đồng đối với bản đặc biệt.Tiếp đến đó chính là Suzuki, đối với khách hàng mua xe trong tháng 5 này sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền phí hỗ trợ trước bạ dành cho khách hàng mua xe Suzuki GSX -S150. Nhưng chương trình chỉ kéo dài đến ngày 15/5.

Cuối cùng đó chính là thương hiệu Piaggio, hiện tại hãng xe của Ý đang có cho mình chương trình tăng thời gian bảo hành đối với các mẫu xe như  Liberty IGET và Medley đời 2020/2021 tới 5 năm, và 1 năm đối với các phụ tùng phụ kiện chính hãng.
HieuBM , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Toàn những mẫu xe bán chay mà còn khuyến mãi kiểu này doanh số tăng nhanh lắm nè
wowww air blade cũng khuyến mãi luôn, chắc hốt 1 em quá
Xe đẹp lại được khuyến mãi quá xịn luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục