Xe máy Honda

Honda cho ra mắt chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng mua tại cửa hàng


Khi mua Winner X tại các cửa hàng Honda , người tiêu dùng sẽ nhận được hỗ trợ 4 triệu phí đăng ký xe, hoặc là lựa chọn mua trả góp với lãi suất 0%.


Mới đây Honda đã chính thức cho ra chương trình khuyến mãi, dành cho những khách hàng mua các mẫu xe như: Wave Alpha , Honda Vision , Ari Blade, và Winner X . Và nếu như khách hàng mua xe tại các cửa hàng Honda sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:Khi mua Honda Wave Alpha sẽ được nhận một phần quà là một chiếc nón bảo hiểm thời gian hoặc sẽ nhận được mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính đã được chỉ định.

Còn đối với Honda Vision khi mua xe, khách hàng sẽ nhận được một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu.

Và khi mua Honda Air Blade khách hàng, sẽ nhận được 1 đồng hồ của Casio, đối với các khách hàng đang sinh sống tại 19 tỉnh thành như: An Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Tây Ninh, Long An, Cà Mau, Bình Dương, Cần Thơ, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Bến Tre, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Phước, Đắk Lắk. Sẽ được tặng thêm 1 chiếc mũ bảo hiểm.

Đặc biệt khi mua mẫu xe Honda Winner X , khách hàng sẽ được Honda 4 triệu đồng phí đăng kí xe và hưởng mức lãi suất là 0%. Và các khách hàng mua xe thuộc 13 tỉnh thành sau: An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Đắk Lắk, Bình Định, Gia Lai, Thanh Hóa, Nghệ An, Sơn La. Cũng sẽ được tặng thêm 1 chiếc nón bảo hiểm.Chương trình khuyến này nằm trong " Mua Honda mới, Vui cùng hè tới”, sẽ được bắt đầu từ 15/7 và kết thúc vào ngày 30/9.
tai , Thien , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nge thấy hấp dẫn quá.
Chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn bạn nào dự định mua xe thì quá hợp lý
Nhiều khuyến mãi trong mùa dịch quá hợp với những bạn có nhu cầu muốn mua xe hiện tại


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục