Xe máy Honda

Khách hàng khi mua xe Wave Alpha 110cc & Air Blade 150cc/125cc sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi đến từ thương hiệu Honda

Ngày 10/12 vừa qua, thương hiệu Honda cũng đã chính thức đưa ra chương trình tri ân đến với khách hàng mang tên “Du xuân Honda , Năm mới thăng hoa”, đối với những khách hàng khi mua 2 mẫu xe Wave Alpha 110cc & Air Blade 150cc/125cc.
Bắt đầu từ ngày 10 tháng 12 năm 2020 đến hết ngày 11 tháng 2 năm 2021, thương hiệu Honda cũng đã chính thức thực hiện chương trình tri ân dành cho khách hàng của mình nhân dịp đầu năm mới là :“Du xuân Honda , Năm mới thăng hoa”, đối với khách hàng mua hai mẫu xe sau Wave Alpha 110cc và Air Blade 150cc/125cc.Những khách hàng lựa chọn mua mẫu xe  Wave Alpha 110cc, và Honda Air Blade 150cc/125cc. Được phân phối tại các đại lí cũng như những cửa hàng Honda trên toàn quốc, sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ hãng xe Honda Việt Nam, bắt đầu từ ngày 10/12-11/02/2021.

Cụ thể là những khách mua dòng xe Honda Wava Alpha 110 cc, sẽ được tặng ngay 1 phần quà trong đó có 1 áo mưa thời trang và 1 nón bảo hiểm. Còn đối với những khách hàng chọn mua mẫu xe Honda Air Blade 1500cc/125cc, thì sẽ được tặng ngay một phần quà có giá trị lên đến 1 triệu đồng.Nếu như khách hàng muốn biết thêm về thông tin chi tiết chương trình trân ân có thể liên hệ đến với số điện thoại 1800 8001 (miễn phí) để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể gửi thư về địa chỉ email như sau: cr@honda .com.vn trong thời gian từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.

Hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào website của công ty Honda :  www.honda .com.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: www.facebook.com/ Honda Vietnam, hoặc ứng dụng My Honda + trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android), để có thể biết thêm những chi tiết cụ thể về chương trình tri ân khách cũng như những sản phẩm mà khách hàng đang để tâm đến.

Phân khúc xe số tại thị trường Việt Nam, thì mẫu xe Honda Wave Alpha 110cc được xem là dòng xe có số lượng bán ra khá nhiều và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Dòng xe được lấy ý tưởng để đem đến cho khách hàng một dòng xe có độ bền theo năm tháng, cũng như trên mọi con đường.

Mẫu xe sở hữu diện mạo vô cùng nhỏ gọn, khá phù hợp với chiều cao của người dân Việt Nam, mẫu xe còn được trang bị khối động cơ 110cc, khả năng vận hành vô cùng mượt mà và mạnh mẽ. Ngoài ra mẫu xe còn có tính năng tiết kiệm nhiên liệu khi di chuyển, đem đến trải nghiệm rất tốt cho khách hàng.Honda Air Blade được thương hiệu Honda giới thiệu đến với khách hàng vào tháng 9/2011. Và đến tháng 12/2019, thì thương hiệu cũng đã bổ sung thêm phiên bản mới với 150cc, và đây cũng chính là bước tiến mới của mẫu xe này.

Honda Air Blade 150cc/125cc 2019, được mang trên mình diện mạo vô cùng hiện đại, có những chi tiết hoàn toàn mới trên xe, mang đậm phong cách mạnh mẽ, khiến cho rất nhiều khách hàng lựa chọn mua mẫu xe này. Chưa dừng lại ở đó dòng xe còn được trang bị khối động cơ 150cc, với sức mạnh vô cùng vượt trội, đem đến trải nghiệm vô cùng thích thú cho khách hàng.

Ngoài ra dòng xe còn được trang bị những hệ thống vô cùng hiện đại như sau: hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key, hệ thống phanh chống bó cứng ABS, cổng sạc tiện lợi. Các phiên bản mới đều được thương hiệu liên tục cho ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục