Xe máy Honda

Honda ADV350 sẽ sớm được ra mắt


Thương hiệu Honda cũng đã bổ sung thêm những phiên bản mới dành cho phân khúc những mẫu xe 150cc và 350cc. Dự kiến mẫu xe Honda ADV cũng sẽ được cải tiến hoàn toàn mới. 


Đã có một số thông tin cho rằng, thương hiệu xe máy nổi tiếng Honda đã chuẩn bị sẵn sàng để cho ra mắt chiếc Adventure Scooter hoàn toàn mới của mình mang tên Honda ADV350 vào đầu năm sau. Và giá bán dự kiến của mẫu xe này sẽ ở mức 142 triệu đồng.Hình như thương hiệu Honda đang có kế hoạch để phát triển mẫu xe Honda ADV của hãng trở thành dòng xe đa dạng hóa trong từng phân khúc, trước đó là với ADV150 và sắp tới là ADV350.

Và điều này cũng đã nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở thị trường Đông Nam Á. Khu vực xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu.Honda ADV350 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP+, dung tích của mẫu xe lên đến 330 cc, xi-lanh đơn.

Và dòng xe cũng sẽ được nhà sản xuất thay đổi một số chi tiết để có thể tăng sức mạnh của mẫu xe này lên và cũng tiết kiệm nhiên liệu.

Chưa dừng ở đó mẫu xe còn được trang bị chi tiết phuộc sau của Showa đi kèm với giảm xóc lộn ngược trước. Nhằm giúp cho mẫu xe dể dàng di chuyển trên những địa hình khác nhau.Mẫu xe này sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021, vì thế ai là fan của Honda ADV350 phải chờ thêm một thời gian nữa.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục