Xe máy Honda

Honda ADV350 sẽ được thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản cho ra mắt trong tương lai gần ?


Honda ADV350 sẽ là mẫu xe tiếp theo trong đại gia đình ADV. Với diện mạo vô cùng nổi bật và các trang bị hiện đại. Dự kiến khi ra mắt, mẫu xe sẽ nhận được khá nhiều sự chú ý của khách hàng.


Sau khi mẫu xe Honda ADV150 được ra mắt, và nhận được khá nhiều sự ủng đến từ các khách hàng trên toàn thế giới. Thì giới thạo cho tin rằng, Honda đã và đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe Honda ADV350 phiên bản mới trong tương lai. Gần đây, một số tài liệu đến từ Cơ quan Sở hữu trí tuệ Châu Âu đã cho biết, Honda cũng đã nộp bản quyền nhãn hiệu dành cho mẫu xe Honda ADV350.Cùng với sự kiện Honda đã đăng kí bản quyền thương hiệu cho Honda ADV350, chúng ta có thể tin rằng mẫu xe này sẽ được cho ra mắt trong thời gian sắp đến, có thể là vào cuối năm nay.

Nhiều người đoán rằng Honda ADV350 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP+, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 330 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Và khối động cơ này cũng sẽ được Honda tinh chỉnh lại, để có thể thích hợp với mục đích điều khiển xe của khách hàng.Honda ADV350 vẫn sẽ được giữ nguyên diện mạo vốn có của mình. Ngoài ra, mẫu xe sẽ được trang bị thêm hệ thống giảm xóc đến từ Showa, để giúp cho mẫu xe cân bằng hơn và hấp thụ được các xung động khi mẫu xe di chuyển trên những con đường gập ghềnh. Lốp bánh là loại đa dụng, và nó cũng sẽ được trang bị các hệ thống như, chống bó cứng phanh ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo.Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện Honda vẫn chưa có thông tin nào mới dành cho mẫu xe Honda ADV350, cũng như thời gian mẫu xe được ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục