Xe máy Honda

Thiết kế cực kì nổi bật của Honda Winner X 2022


Honda Winner X 2022 được nhà sản xuất trang bị những chi tiết, thường có mặt trên những mẫu xe mô tô phân khối lớn. 


Vào những tháng cuối năm 2020, Yamaha đã cho ra mắt mẫu xe Exciter 155 VVA để khẳng định vị thế của mình. Trước sự ảnh hưởng của Honda Winner X .Hiện nay, Honda cũng đã có nhiều chiến lược về chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua Honda Winner X . Thời gian gần đây khi mua xe tại cửa hàng, khách hàng sẽ được Honda hỗ trợ lên đến 4 triệu đồng khi mua xe.

Các chuyên gia, cũng tin rằng Honda đã và đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới nhất của Honda Winner X .

Julak Sandie Design được xem là đơn vị chuyên đưa ra những bảng dự thiết kế, khá nổi tại thị trường Đông Nam Á. Đã cho ra đời bảng thiết kế mới nhất của Honda Winner X .Khi nhìn vào bảng thiết kế, chúng ta có thể thấy Honda Winner X 2022 vẫn được giữ nguyên so với phiên bản tiền nhiệm. Nhưng có một số chi tiết được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua Honda CBR 1000RR, đặc biệt là khu vực đầu xe.

Chưa dừng lại ở đó, các chi tiết như: phuộc trước lộn ngược, và thậm chí là phanh Brembo hay pô Akrapovic… cũng khiến cho những ai là fan của dòng xe này đều rất thích thú.Hiện tại, Honda Winner X được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, có dung tích lên đến 150 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 15.4 mã lực tại 9000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 13.5 Nm tại 6500 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục