Xe máy Honda

Giá bán của mẫu xe Winner X bất ngờ giảm mạnh


Bước sang đầu tháng cuối cùng của năm, giá bán của dòng xe Honda Winner X lại có xu hướng giảm. 

 Từ trước cho đến nay chưa bao giờ xuất hiện, hiện tượng giá bán của mẫu xe Honda Winner X giảm xuống bất ngờ như hiện tại.

Bắt đầu từ tháng 9 cho đến tháng 11, Honda cũng đã có chương trình khuyến mãi 4 triệu lệ phí đăng ký nên đã khiến cho giá bán của mẫu xe Honda Winner X đã tăng trở lại trong khoảng tháng 10 và 11.

Và có khá nhiều đại lí không còn hàng bán vì số lượng khách hàng mua xe quá nhiều. Tuy nhiên, khi bước sang đầu tháng 12 thì giá bán của mẫu xe Winner X lại giảm xuống khá nhiều.

Tại một số đại lí tại khu vực Hà Nội, thì những phiên bản mới của Honda Wiiner X trong tháng 12 đã có giá bán giảm từ 2,5 - 3 triệu đồng.Phiên bản thể tao của Winner X có giá bán hiện tại là 41,5 triệu đồng, đã giảm được 2,5 triệu đồng so với giá bán của tháng trước .

Riêng phiên bản đường đua HRC và phiên bản thể thao ABS sẽ có giá bán là 45 triệu đồng, tức là đã giảm 3 triệu đồng so với giá bán của tháng 11.

Phiên bản có giá bán giảm mạnh nhất đó chính là phiên bản đen và camo. Mặc dù, phiên bản Camo đã được hãng xe thiết kế bộ tem dán hoàn toàn mới, nhưng cả 2 phiên bản mới đều chỉ có giá bán hiện tại là 43 triệu đồng, đã giảm đến 5 triệu đồng cho một xe, so với tháng trước.Sau chương trình khuyến mãi khiến cho nhiều khách hàng, thì hãng xe Honda lại tiếp tục cho ra mắt chương trình hỗ trợ lên đến 5 triệu đồng phí đăng ký xe nhân dịp Giáng Sinh cho những khách hàng nào mua mẫu xe này từ ngày 1/12-31/12/2020.

Nếu như tính trừ luôn cả chi phí hỗ trợ thì tất cả những mẫu xe Winner X được bán trong tháng 12 này sẽ có giá bán thấp từ 9.5 đến 11 triệu đồng so với giá bán đã được niêm yết của công ty.

Một nhân viên tại Honda Head Vitan đã chia sẽ: “Nếu như so sánh với những tháng trước thì gián bán tháng này của mẫu xe Honda Winner X có giá bán giảm xuống khá nhiều. Thời điểm khách hàng mua sắm mạnh nhất là vào tháng 10. Vì khi đó giá bán của mẫu xe chỉ ở mức 28,29 triệu đồng nên khách hàng lựa chọn khá nhiều. Nhưng đến tháng vừa qua giá bán của mẫu xe đã chính thức tăng trở lại nên đã khiến cho doanh số bán ra của mẫu xe này bị chậm lại".

Bảng giá xe Honda Winner X tháng 12/2020 (ĐVT: triệu đồng)
 
       

Phiên bản
 

Giá đề xuất
 

Giá đại lý
 

Chênh lệch
 

Ưu đãi
 

Winner X thể thao
 

45,9
 

41,5
 

- 4,4 triệu đồng
 

Hỗ trợ 5 triệu đồng phí đăng ký
 

Winner X camo
 
48,99 43 - 5,99 triệu đồng Hỗ trợ 5 triệu đồng phí đăng ký

Winner X đen mờ phanh ABS
 
49,5 43 - 6,5 triệu đồng Hỗ trợ 5 triệu đồng phí đăng ký

Winner X phiên bản đường đua HRC phanh ABS
 
49,99 45 - 4,99 triệu đồng Hỗ trợ 5 triệu đồng phí đăng ký

Winner X thể thao ABS
48,99 45 - 3,99 triệu đồng Hỗ trợ 5 triệu đồng phí đăng ký
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục