Xe máy Honda

Honda Forza 750 2021 sẽ chính thức được thương hiệu cho ra mắt


Honda Forza 750 2021 là mẫu xe được thương hiệu Honda trang bị những tính năng hoàn toàn, dự kiến sẽ được giới thiệu tại khu vực Đông Nam Á. 


Vào thời điểm cuối tháng 10, thì thương hiệu nổi tiếng Honda cũng đã chính thức giới thiệu mẫu xe Honda Forza 750 tại các khu vực ở Châu Âu.

Hiện nay, đã có một số thông tin đến từ thị trường Thái Lan, là hãng xe Honda cũng sẽ chính thức cho ra mắt mẫu xe Forza 750 tại quốc gia này.Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đi kèm với 2 xy-lanh, dung tích của mẫu xe là 745 cc. Khối động cơ giúp cho dòng đạt được công suất tối đa lên đến 54 mã lực tại 6750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 69 Nm tại 4750 vòng/phút.

Để dòng xe đạt được tiêu chuẩn khí thải EURO 5 thì hãng xe đã trang bị thêm hệ thống bướm ga Ride-by-Wire và được đi kèm với nhiều chế để vận hành mẫu xe.

Khách hàng có thể tùy chọn cách truyền động đến từ hộp số tự động hoặc đến từ hệ thống 6 cấp số, để có thể đáp ứng được yêu cầu về khả năng của mình đối với mẫu xe.

Những trang bị an toàn có mặt trên mẫu xe bao gồm: hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC, đi kèm hợp số ly hợp kép, hệ thống chống bó cứng phanh ABS,…

Tuy nhiên dòng xe cũng được trang bị nhiều chế độ lái hoàn toàn khác nhau, để có thể đáp ứng được nhu cần di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau của khách hàng.

Phần trước của Honda Forza 750 2021 được trang bị chi tiết giảm xóc hành trình ngược 41 mm, còn phía sau của mẫu xe được lắp đặt giảm xóc Prolink.

Hệ thống phanh đĩa đôi được trang bị cho bánh trước đi kèm với piston Nissan . Khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng lên đến 22 lít và được tích hợp thêm cổng USB tiện lợi.

Chi tiết không thể thiếu cho mẫu xe này chính là chìa khóa thông minh. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, khách hàng có thể điều khiển xe qua bằng giọng nói của chính mình.Giá bán của dòng xe tại thị trường Thái Lan là 300 triệu khi đã quy đổi ra tiền Việt. Còn đối với thị trường Châu Âu là khoảng 309 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục