Xe máy Honda

Honda SH đang có giá bán giảm vào tháng cuối cùng của năm


Tại thời điểm sắp hết năm 2020, mẫu xe Honda SH 2020 đã giảm từ 300-400 ngàn đồng so với những tháng trước đó. 


Vào những tuần cuối cùng của năm 2020, thị trường xe máy tại Việt Nam vô cùng sôi nổi vì sức mua sắm của khách hàng.

Mẫu xe Honda SH là một trong những mẫu xe được khách hàng quan tâm đến rất nhiều vì giá bán của mẫu xe luôn cao hơn so với giá đã được công ty niêm yết.Đối với khảo sát PV, những đại lí phân phối của hãng xe Honda tại Cách Mạng tháng Tám - quận Tân Bình TPHCM, mẫu xe Honda SH hiện đang được bán với giá chênh lệch từ 20 đến 27 triệu đồng so với giá đã được đề xuất.

Honda SH 125 phanh CBS sẽ có giá bán là 90,4 triệu đồng, còn đối với dòng xe sử dụng hệ thống phanh ABS sẽ có giá bán lên đến 97,6 triệu đồng. Giá bán đã được hãng xe niêm yết lần lượt từng phiên bản là 70,99 và 78,99 triệu đồng.

Còn đối với mẫu xe Honda SH 150 phiên bản phanh ABS được bán với giá là 123,7 triệu đồng, còn phiên bảnh phanh CBS lại có giá 111,5 triệu đồng. Giá bán được công ty đề xuất cho từng phiên bản là 95,99 và 87,99 triệu đồng.Đối với Honda SH Mode cũng đang được bán với giá chênh lệch với giá bán đã được đề xuất rất cao. SH Mode có giá bán lên đến 81 triệu đồng ( giá bán được hãng xe đề xuất là 58,99 triệu đồng, giá bán thấp nhất là 73,2 triệu đồng (giá bán được hãng xe niêm yết là 53,89 triệu đồng).

Một nhân viên làm việc cửa hàng này đã cho biết rằng, hiện tại giá bán của dòng xe Honda SH 2020 đã giảm đến 300-400 ngàn đồng so với những tháng trước đó.

Nhân viên cũng cho biết: “ Giá bán của những mẫu xe Honda SH luôn luôn được bán cao hơn so với giá đã được hãng xe niêm yết vì nhu cầu cảu khách hàng đối với mẫu xe này luôn cao hơn so với những mẫu xe khác".

Nhân viên này cũng nói thêm, vào những thời điểm cuối năm thì thị trường xe máy sẽ trở nên nhộn nhịp hơn và mức giá bán của từng mẫu xe cũng sẽ tằng lên vì nhu cầu của khách hàng vào cuối năm luôn cao.

Nhưng năm nay vì sự ảnh hưởng khá lớn của dịch bênh Coivd-19, nên nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng đang giảm dần vì thế giá bán của tùy từng mẫu xe cũng chỉ dao động ở mức ổn định hoặc không tăng giá bán.

Tại các đại lí Honda , khi khách hàng mua xe Honda SH đều sẽ được tặng nón bảo hiểm, áo trùm xe, áo mưa,…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục