Xe máy Honda

Honda Winner X đang được ưu đãi và giảm giá cuối năm.


Hiện nay mẫu xe Honda Winner X vẫn đang có giá bán thấp hơn so với tháng trước và đang được các đại lí giảm giá liên tục vào những ngày cuối cùng của năm. 


Tại khu vực Hà Nội, có rất nhiều đại lí bán mẫu xe Honda Winner X phiên bản phanh thường với giá bán là 41 triệu đồng. Còn đối với 3 phiên bản còn lại là thể thao ABS, Camo, Đen mờ đang có giá bán giảm chỉ còn khoảng 43 đến 44 triệu đồng. Phiên bản Đen mờ và Camo là hai phiên bản đang có giá bán giảm khá mạnh, giá bán tháng này của hai phiên bản này đã giảm đến 5 triệu so với tháng trước.

Còn đối với mẫu xe Winner X phiên bản đường đua, hiện tại vẫn được các đại lí giữ giá bán là 45 triệu đồng.

Các đại lí cũng đang có chương trình hỗ trợ 4 triệu đồng phí đăng ký xe khi khách hàng mua xe vào lễ Giáng Sinh. Nếu như khách hàng chọn mua mẫu xe Honda Winner X trong tháng này thì sẽ có thể tiết kiệm được 9,5 đến 10 triệu đồng.

Việc giảm giá này của thương hiệu Honda mới mục đích là kích cầu và cũng để tăng thêm sức cạnh tranh với đối thủ của là Yamaha Exciter 155 VVA sắp được giới thiệu vào ngày 29/12.Có thể thấy nhiều tháng qua giá bán của mẫu xe Honda Winner đang được điều chỉnh liên tục. Trước khi áp dụng chương trình ưu đãi, thì các đại lí đã hỗ trợ và khuyến mãi lệ phí đăng kí xe cho khách hàng. Vào tháng 9 đến tháng 11 Honda cũng đã có chương trình khuyến mãi đến 4 triệu đồng cho khách hàng khi mua Winner X , tạo đà cho mẫu xe này phát triển một cách hoàn hảo.

Doanh số trong tháng 10 của Winner X đạt số lượng là 9.438 chiếc, tăng đến 33,2% so với tháng trước đó. Tính từ đầu năm cho đến tháng 10 năm nay số lượng xe tiêu thụ đã lên đến con sô 92.733 chiếc.

Và trong tháng 11 vừa rồi, con số đã lên đến 114.000 chiếc, chính thức phá vỡ vị trí độc tôn của đối thủ Yamaha Exciter 150 với doanh số khoảng 91.000 chiếc.Winner X có cho mình diện mạo vô cùng nổi bậc, mẫu xe được khá nhiều khách hàng nam yêu thích vì phong cách mạnh mẽ và giá bán vô cùng hợp lí. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng không hài lòng về chi tiết ống pô của mẫu xe này. Dòng xe còn được trang bị chi tiết đồng hồ LCD, và bánh trước của xe cũng được lắp thêm chi tiết chống bó cứng phanh ABS.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, cam đôi DOHC. Hộp số 6 cấp giúp cho quá trình di chuyển của khách hàng mượt mà hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục