Xe máy Honda

Honda Activa 6G có diện mạo khá tương đồng với Honda Lead


Xe tay ga Honda Activa 6G phiên bản kỉ niệm 20 năm sẽ có đến 2 phiên bản và sở hữu diện mạo khá giống với mẫu xe Lead tại thị trường Việt Nam. 


Thương hiệu Honda cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Activa 6G 20th Annieversary Edition (Bản kỉ niệm 20 năm) tại Ấn Độ. Nhân dịp kỉ niệm 20 năm mẫu xe tay ga Activa đã ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Phiên bản mới này, hiện tại đã có mặt tại tất cả đại lí của Honda . Điểm đáng chú ý là mẫu xe này lại có những thiết kế khá giống với mẫu xe Honda Lead tại Việt Nam.Mẫu xe sẽ có đến 2 phiên bản là: STD và DLX. Phiên bản STD chính là phiên bản tiêu chuẩn và được sơn màu nâu. Trên thân xe cũng có những chi tiết được tô điểm bằng màu vàng nổi bậc. Ở phiên bản này sẽ được nhà sản xuất trang hệ thống đèn Halogen, phần yên xe được bọc hoàn toàn bằng nhựa có màu đen.Còn đối với phiên bản DLX đây chính là phiên bản cao cấp và được sơn màu đen. Thân xe cũng có những chi tiết được tô điểm bằng màu vàng. Nhưng ở phiên bản này hệ thống đèn được ứng dụng công nghệ đèn LED, yên xe được bọc bằng tấm ốp có màu nâu.Tuy nhiên cả hai phiên bản chi tiết thanh tay vịn phía sau xe đồng màu với nhau. Logo Activa được sơn màu vàng nổi bậc. Phía trước của 2 phiên bản đều sẽ có huy hiện để kỉ niệm 20 năm mẫu xe được ra mắt. Hai phiên bản đều có vành thép màu đen đem đến phong cách mạnh mẽ hơn những phiên bản đã được ra mắt trước đó.Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 109,51 cc. Khối động cơ đem đến cho mẫu xe công suất tối đa là 7,79 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,79 Nm.

Giá bán của phiên bản đặc biệt này được hãng xe Honda niêm yết như sau: phiên bản STD có giá 67.392 INR (21,3 triệu đồng), còn bản DLX có giá bán là 68.892 INR (21,7 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục