Xe máy Honda

Honda Activa 6G được ra mắt để kỉ niệm 20 năm dòng xe này được trình làng tại Ấn Độ


Là người anh em với dòng xe Honda Lead , mẫu xe Honda Activa 6G đã có phiên bảng dành cho sự kiện kỷ niệm tại Ấn Độ và được bán ra với giá cực kì hấp dẫn. 


Honda Activa đã được thương hiệu Honda chính thức cho ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2001.

Và dòng xe này hiện tại đang dần trở thành mẫu xe được ưa chuộng tại khu vực Nam Á, điều này chứng minh rằng thương hiệu Honda đã góp phần làm thay đổi công nghiệp xe hai bánh tại khu vực này.Tính đến hiện tại thì mẫu xe Honda Activa đã được cập nhật khá thành công đến thế hệ thứ 6.

Mẫu xe ga Activa cũng khá thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam khi có thiết kế và diện mạo khá tương đồng với dòng xe Honda Lead .

Honda Activa 6G cũng đã chính thức có phiên bản kỉ niệm 20 năm  (20th Anniversary Edition) dòng xe này được ra mắt tại thị trường Ấn Độ.Để đảm bảo Activa 6G 20th Anniversary Edition có thể nổi trội hơn những thế hệ khác thì hãng xe đã tô điểm cho dòng xe này màu sắc nâu trên toàn thân xe.

Dòng xe còn được trang bị thêm lô-gô kỷ niệm 20 năm và lô-gô Activa màu vàng làm tăng sự sang trọng của dòng xe này.

Những chi tiết kẻ sọc trên xe cũng là tăng hiệu ứng thị giác khi nhìn vào.

Ở vành xe cũng được trang bị một số chi tiết cực kì bắt mắt và chấu xe bằng thép sơn màu đen. Màu nâu được bọc hoàn toàn phần yên cũng là cho dòng xe trở nên thu hút hơn.Không chỉ được tinh chỉnh về phần diện mạo, Activa 20th Anniversary Edition vẫn sẽ được giữ nguyên hệ thống động cơ có mặt trên xe.

Trái tim của mẫu xe là khối động cơ và hệ thống làm mát bằng không khí, dung tích lớn lên đến 109,51 cc, mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi giúp tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ động cơ thông minh eSP và công nghệ thân thiện với môi trường HET.

Động cơ này đem đến sức mạnh tối đa của dòng xe là 7,79 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,79 Nm.Được biết rằng giá bán của dòng xe Activa 20th Anniversary Edition sẽ rất rẻ.

Dòng xe sẽ có đến 2 phiên bản Standard và Deluxe và giá bán lần lượt của từng phiên bản là 66.816 INR (21 triệu đồng) và 68.316 INR (21,47 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục