Xe máy Honda

Khi mua mẫu xe Winner X khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 5 triệu đồng


Bắt đầu từ ngày 1/12 hãng xe nổi tiếng Honda Việt Nam (HVN) sẽ có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua dòng xe Winner X
Mẫu xe Winner đã được thương hiệu HVN chính thức trình làng tại sự kiện Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam.

Đây được xem là mẫu xe đầu tiên được thương Honda lắp đặt toàn bộ tại Việt Nam, Winner cũng đã chứng mình sự thu hút cũng như sức mạnh mà đem đến cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và dần khẳng định vị trí của mình trong phân khúc.

Và vào ngày 13 tháng 7 năm 2019, HVN cũng đã cho ra mắt phiên bản mới với tên gọi hoàn toàn mới là “Winner X”.

Khi tên gọi được kết hợp với hậu tố X được mang ý nghĩa là sự ý ẩn, đem đến cảm giác huyền bí cho mẫu xe này. Dòng xe vừa được trang bị những tính năng vượt trội, và phá vỡ những giới hạn đem đến cho khách hàng cảm giác chân thật nhất.

Khi Winner X đã tạo nên một sự lột xác hoàn toàn mới dành cho những mẫu xe côn tay, đem đến cho khách hàng yêu thích dòng xe này những đam mê cũng như xúc cảm dành cho mẫu xe này.

Hơn 1 năm được ra mắt tại thị trường Việt Nam, thì mẫu xe Winner X cũng đã thể hiện được sức hút của mình khi doanh số bán ra lên đến 180.000 mẫu xe được bán ra, và chính thức trở thành mẫu xe côn tay bán chạy nhất trong phân khúc tại Việt Nam.Thương hiệu Honda cũng muốn đem đến sự ưu đãi dành cho những khách hàng đã luôn đồng hành với mẫu xe Winner.

Vì thế Honda Việt Nam cũng đã cho ra mắt chương trình tri ân dành cho khách hàng của mình mang tên:"Lướt Giáng Sinh, Ring 5 triệu". Dành cho khách hàng khi mua dòng xe Winner XChương trình tri ân ưu đãi dành cho khách hàng sẽ được bắt đầu từ ngày 01/12/2020 cho đến ngày 31/12/2020.

Khách hàng khi mua xe Winner X tại những cửa hàng bán xe Honda được phân phối trên toàn quốc, hay Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do thương hiệu Honda ủy nhiệm, hoặc Cửa hàng xe máy tổng hợp đều sẽ nhận được phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Những thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mãi, khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 8001 để được tư vấn và giải đáp.

Hoặc khách hàng cũng có thể gửi thư về địa chỉ mail [email protected]honda.com.vn trong thời gian từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.Khách hàng cũng có thể truy cập vào website Công ty: www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: www.facebook.com/HondaVietnam.

Hoặc cũng có thể truy cập vào ứng My Honda+ được cài trên điện thoại (thiết bị Apple iOS và Google Android) để có thể biết thêm nhiều thông minh về chương trình khuyến mãi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục