Xe máy Honda

Mẫu xe Honda Monkey phiên bản vô cùng hiếm có của thương hiệu Honda


Honda MonKey sẽ được thương hiệu chỉ sản xuất ra 125 chiếc. Đây được xem là phiên bản dành riêng cho những ai là fan cứng của người máy Gundam.


Đây là một mẫu xe minibike khá được những khách hàng trong cộng chơi xe khá yêu thích.

Honda Monkey đã được thương hiệu nổi tiếng Honda cho ra mắt nhận sự kiện Motor EXPO 2020 đang được tổ chức tại khu vực Thái Lan.Phiên bản mới này đã được lấy ý tưởng từ người máy Gundam, điều này đã khiến cho ai là fan của người máy đều rất thích thú.

Honda Monkey Gundam Limited Edition sẽ có 2 tùy chọn về màu sắc: RX-78-2 GUNDAM với màu đỏ và MS-06S CHAR'S ZAKU II với màu xanh.Mẫu xe Honda Monkey Gundum Limited Edition còn được nhà sản xuất trang bị bình xăng được phủ một lớp carbon, ở phiên bản này sẽ có logo riêng thay vì là mẫu logo Honda như những mẫu xe khác.

Những logo được trang bị trên phiên bản này có chất liệu từ nhôm CNC, nhờ vào vật liệu này đã khiến cho logo trở nên bắt mắt hơn.Monkey Gundum Limited Edition đều được sở hữu hoa văn trên chìa khóa riêng biệt với những mẫu xe khác.

Điều đặc biệt là trên mỗi chiếc xe đều được đánh số thứ tự từ 1-125, vì đối phiên bản này chỉ được thương hiệu sản xuất 125 chiếc trên toàn quốc.Mẫu xe này có giá bán là 99.5 triệu đồng tại thị trường Thái Lan. Khi mua dòng xe này khách hàng sẽ nhận được 5 phần quà tặng đi kèm như sau: hộp đựng đồ đa năng, áo len, loa bluetooth, mô hình xe  và mũ bảo hiểm phiên bản giới hạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục