Xe máy Honda

Honda Wave 125i 2020 sẽ có giá bán hơn 80 triệu đồng


Honda Wave 125i nhập Thái sẽ có giá bán ra khá cao, cao hơn giá mẫu xe Honda SH 125i. 


Hiện nay giá bán của mẫu xe Honda Wave 125i 2020 nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có giá bán tại thị trường Việt Nam là 74 triệu đồng đối với phiên bản được trang bị bánh xe vành nan hoa và đối với phiên bản bánh xe vành bán đúc có giá bán lên đến 76 triệu đồng.Nhưng giá bán hiện đại chỉ là giá đã được công ty niêm yết vẫn chưa được cộng thêm thuế trước bạ, phí làm biển…nếu như tổng cộng hết giá bán của mẫu xe và những chi phí phát sinh thêm.

Thì giá bán của mẫu xe Honda Wave 125i 2020 phiên bản nhập khẩu từ Thái sẽ có giá bán ra lên đến 82 triệu đồng.

Và giá bán này được xem là khá đắt, và còn đắt hơn mẫu xe SH 125i, đây là mẫu được khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam yêu thích.Mẫu xe Honda Wave 125i nhập Thái đó chính là mẫu xe Future 125i đã được hãng xe Honda nhập khẩu và phân phối với giá bán là 34 triệu đồng.

Tuy nhiên từ trước cho đến nay, nhiều người cho rằng hàng Thái là hàng luôn có chất lượng khá cao, bền bỉ theo thời gian.

Và sẽ có khá nhiều khách hàng sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để có thể sở hữu mẫu xe số này.Honda Wave 125i nhập từ Thái Lan sở hữu diện mạo vô cùng bắt mắt, và còn được nhà sản xuất trang bị  hệ thống đèn chiếu sáng được trang bị công nghệ LED trên thân xe.

Dòng xe còn được sơn với nước sơn cao cấp, và còn được trang bị logo xe được chạm nổi bằng chất liệu Crom nhằm đem đến vẻ đẹp thu hút cũng như vẻ đẹp sang trọng mà mẫu xe có được.

Ở phiên bản này còn được lắp đặt yên xe màu đỏ vô cùng thu hút, tuy nhiên phiên bản này ở tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được phân phối.Khoang chứa đồ dưới yên xe lên đến 17 lít có thể chứa vừa 1 mũ bảo hiểm 3/4 đầu, dòng xe còn được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh.

Wave 125i nhập Thái được nhà sản xuất trang bị khối động cơ PGM-Fi, dung tích khá lớn lên đến 124.89 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí và đạt chuẩn khí thải EURO 4.

Xe cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa trước đi kèm tang trống sau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục