Xe máy Honda

Honda Việt Nam dừng bán 2 mẫu xe MSX và Monkey

Theo thông tin hiển thị ở danh mục xe máy của Honda Việt Nam trên website, 2 mẫu xe MSX Monkey đã không còn xuất hiện. Hiện tại, nhóm sản phẩm xe côn tay của Honda Việt Nam còn lại Winner X và CBR150R.

Honda MSX 


Chia sẻ từ nhân viên của một đại lý Honda tại TP.HCM cho biết 2 dòng xe MSX và Monkey đã hết hàng từ lâu. Trước MSX và Monkey, Honda Việt Nam cũng loại bỏ dòng xe tay ga PCX khỏi danh mục sản phẩm vào cuối tháng 9/2021.

Về phía đại diện Honda Việt Nam cho biết đã dừng nhập khẩu MSX và Monkey nên thông tin về 2 dòng xe này không còn đăng tải lên website của hãng.

Như vậy cả 2 mẫu xe này sẽ dừng bán tại Việt Nam, chưa biết liệu Honda Việt Nam có mang thế hệ mới của MSX và Monkey về Việt Nam hay không. Tại Thái Lan, Honda MSX mới được ra mắt vào tháng 10/2020, trong khi Monkey 2022 chỉ vừa được giới thiệu vào giữa năm ngoái.

Theo đó, mẫu côn tay Honda MSX mới có một số nâng cấp về mặt thiết kế lẫn trang bị, đáng chú ý là có thêm phanh ABS và hộp số chuyển thành loại 5 cấp. Đối với Monkey, Honda trang bị cho xe động cơ có hiệu suất tốt hơn, đồng thời nâng cấp hộp số thành 5 cấp tương tự MSX.

Honda Monkey


Trước đó, Honda Việt Nam niêm yết giá của MSX là 49,99 triệu đồng và Monkey là 84,99 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Cá nhân mình thấy 2 mẫu này đẹp ăn đứt winner, ko hiểu sao winner bán chạy thế mà 2 mẫu này lại bị khai tử
Theo xu hướng giới trẻ thôi, với Honda có chịu cập nhật đời mới cho 2 mẫu này đâu. Công nghệ cũ ai mà chọn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục