Xe máy Honda

Honda Monkey 2022 tại thị trường châu Âu sẽ sử dụng động cơ xăng 125 phân khối giống như Honda MSX


Honda Monkey 2022 sẽ được có mặt tại thị trường Châu Âu. Phiên bản mới này, sẽ được nhà sản xuất cải tiến về động cơ, cũng như một số chi tiết khác. Bắt đầu bán ra từ tháng 8.2021 với giá từ 5.411 USD.


Thương hiệu Honda đã chính thức giới hiệu phiên bản mới nhất của Honda Monkey tại thị trường Mỹ. Vào tháng 6 năm năm nay mẫu xe này, đã có mặt tại khu vực Châu Âu. Honda Monkey 2022, sẽ được nhà sản xuất nâng cấp từ số 4 cấp lên đến 5 cấp, và đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5.Nhờ hộp số 5 cấp mới, mà mẫu xe có thể di chuyển mượt mà và linh hoạt. Honda cũng đã nâng tỉ số truyền động của xe lớn hơn kết hợp cùng với đĩa xích ở phía sau với 37 răng, tăng 3 răng so với phiên bản tiền nhiệm.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Honda Monkey có giá bán lẻ được niêm yết là 85 triệu đồng.Sau gần 4 năm có mặt trên thị trường thì mẫu xe Honda Monkey , cũng được Honda cải tiến và nâng cấp. Ở phiên bản mới lần này, mẫu xe sẽ được giữ nguyên diện mạo cũng như thiết kế, và tính năng công nghệ. Honda Monkey 2022 sẽ được tập trung vào để tinh chỉnh và nâng cấp khối động cơ và hệ thống treo.

Honda Monkey 2022 sẽ được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 2 van, có dung tích lên đến 124 cc, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5 tại thị trường Châu Âu.Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 9,3 mã lực tại 6.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút kết hợp hộp số 5 cấp giúp xe tăng tốc nhanh hơn và mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1,5 lít/100 km.

Khoảng sáng gầm của mẫu xe là 175 mm. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị, khung sườn mới, hệ thống treo gồm cặp phuộc hành trình ngược phía trước và cặp lò xo trụ phía sau cũng được Honda tinh chỉnh lại giúp xe vận hành êm ái, linh hoạt hơn trên mặt đường xấu.Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cổng sạc 12V, mâm bánh đúc có kích thước 12 inch,… hệ thống phanh đĩa đơn trên cả hai bánh xe đều được trang bị phanh ABS.

Tại Châu Âu, Honda Monkey 2022 sẽ được ra mắt từ tháng 8 với giá bán 5.4111 USD.
Tuan , thuyan , MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Động cơ mạnh mẽ đến 9,3 mã lực kết hợp hộp số 5 cấp giúp xe nhanh hơn khá ok

Tuy được giữ nguyên diện mạo nhưng được tinh chỉnh và nâng cấp khối động cơ và hệ thống treo khá ok nha

Mẫu xe nhỏ gọn tuy không thay đổi về diện nhưng được tinh chỉnh về động cơ và những thứ khác khá ok


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục