Xe máy Honda

Lí do khiến cho mẫu xe Honda Winner X rơi vào tình trạng giảm giá bán


Hiện tại giá bán của mẫu xe Honda Winner X , đang thấp hơn so với giá bán đã được niêm yết từ 10 đến 13 triệu đồng. 


Vào tháng 8, giá bán của Honda Winner X đang giảm khá sâu. Điều đáng chú ý là mẫu xe có giá bán thấp hơn đến 13 triệu đồng so với giá bán đã được đề xuất trước đó. Và dự kiến trong thời gian tới mẫu xe này sẽ tiếp tục giảm.Tại khu vực như Quãng Nam, Đà Nẵng bán xe qua các kênh bán hàng online như Tiki, cho biết giá bán của mẫu xe đang dao động ở mức 35.7 đến 38 triệu đồng. Còn ở TPHCM thì mẫu xe có giá bán 36 đến 41 triệu đồng.

Tuy nhiên giá bán đề xuất ban đầu của Honda Winner X là từ 45.9 đến 48.99 triệu đồng. Vì thế mà trong dạo gần đây giá bán của mẫu xe đang có xu hướng giảm khá mạnh.

Trên thực tế, các mẫu xe của Honda đều đang có giá bán cao hơn so với giá bán đã được đề xuất. Đặc biệt là các mẫu xe như: Honda SH , Honda SH Mode, Honda Vision hay Honda Lead ,… Nhưng Honda Winner X lại được xem là một ngoại lệ của thương hiệu nổi tiếng này.

Nhiều người đã đưa ra một số lí do, khiến cho Honda Winner X không đạt doanh số cao và được các đại lí giảm bán mạnh.

Anh Lê Đức chia sẽ :"Diện mạo của mẫu xe không đẹp, phần pô xe xéo lên mặt người di chuyển ở phía sau, và chi tiết chắn bùn cũng làm văng nước vào người đi ở phía sau".

Anh Ngô Đức Hưng cũng nói thêm :"Nếu như để lựa chọn mua một dòng côn tay, tôi cũng sẽ không chọn Honda Winner X . Vì mẫu xe  khi chuyển lại nhả khói xả ra mặt người phía sau. Điều này đã khiến cho khá nhiều người bức xúc.

Một ý kiến khác cũng đồng quan điểm, pô xe có độ nghiêng quá cao ,thì làm ảnh hưởng đến người lái xe phía sau, thứ hai là dè xe quá ngắn khi đi vào mùa mưa thì người lái xe phía sau cũng bị như tưới nước thẳng vào mặt.

Hiện tại Honda Winner X , được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, DOHC, 4 kì, hộp số 6 cấp, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 15,4 kW tại 9.000 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục