Xe máy Honda

Honda Super Cub 125X sở hữu diện mạo khá đặc biệt dưới bàn tay hãng độ Motocicli Audaci


Honda Super Cub 125X có diện mạo vô cùng nổi bật, và mang đậm phong cách của một mẫu xe offroad.


Hãng độ Motocicli Audaci là một hãng độ tại khu vực Italy, đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Honda Super Cub 125X.Cùng với việc di chuyển trên những địa hình khó khăn, mà mẫu xe đã được cải tiến một số chi tiết. Không chỉ dừng ở việc khả năng off road mà còn đem đếm tính thẩm cao dành cho dòng xe Cub.

Hãng độ vẫn sẽ giữ lại một số chi tiết nguyên bản của mẫu xe bao gồm: đèn pha tròn. Và cũng sẽ bổ sung thêm một số chi tiết hoàn toàn mới như, đèn xi-nhan, phần ghi đông cũng đã được trang bị trang bị dạng thanh ống. Điều này sẽ giúp cho diện mạo của mẫu xe trở nên nổi bật hơn.

Phía sau, đèn hậu cũng được tinh chỉnh lại, kết hợp với chi tiết chắn bùn. Và bên dưới sẽ có thêm một tấm chắn gầm để có thể bảo vệ khối động cơ.Chưa dừng lại, Honda Super Cub 125X còn có tấm chắn phanh điều này sẽ giúp hạn chế được các đất bắn vào mẫu xe và giúp cho mẫu xe trở nên hầm hố và mang đậm phong cách mạnh mẽ hơn.

Hệ thống ống xả của mẫu xe cũng đã được nâng cao, ống xả được bọc vải tạo nên sự cổ điển. Phần ốp ống xả làm từ sợi carbon. Yên xe được bọc da cao cấp Alcantara, phẳng và kéo dài.

Thân xe có màu vàng cát kết hợp cùng với những chi tiết có sọc đen, tạo nên sự cứng cáp dành cho mẫu xe.Phiên bản độ cũng được trang bị, bánh xe có lốp gia to giúp tăng khả năng bám đường của mẫu xe. Hệ thống treo, được thay bằng phuộc ống lồng Ohlins dành cho bánh trước, điều này đã giúp đầu xe cao thêm 38.1 mm.

Phuộc sau dạng lò xo đôi, cũng mang thương hiệu Ohlins. Chắn bùn phía sau được cắt bớt trong khi chắn bùn phía trước lại được gắn cao hơn.

Mẫu xe sẽ được tham dự sự kiện off road để chứng minh khả năng off road của mình vào tháng 9 sắp tới.

Sau đó, Motocicli sẽ mang bản độ của Honda Super Cub 125 đến trưng bày tại Triển lãm EICMA 2021 diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Xem thêm một số hình ảnh của Honda Super Cub 125 dưới bàn tay hãng độ:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục