Xe máy Honda

Honda Super Cub C125 sở hữu biển số ngũ quý 5 được rao bán với giá lên đến 400 triệu đồng


Honda Super Cub C125 được ra mắt đã nhận được khá nhiều nhận xét tích cực, nhưng với một chiếc xe sở hữu biển số ngũ quý 5. Có giá bán lên đến 400 triệu đồng, lại khiến cho nhiều người phải suy nghĩ lại. 


Thời gian vừa qua, hình ảnh về một mẫu xe Honda Super Cub C125 tại khu vực Hà Nội có biển số ngũ quý 5 và được trang bị khá nhiều chi tiết nổi bật, đã gây được khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Điều đặc biệt là mẫu xe được rao bán với giá bán lên đến 400 triệu đồng.Chủ nhân của chiếc xe này chính là anh Đỗ Trung Hiếu - là một người chuyên sưu tầm các mẫu xe có biển số đẹp ở Cầu Giấy - Hà Nội. Hiện tại anh đang có cho mình Honda Super Cub C125 sở hữu biển số ngũ quý 5 vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra mẫu xe này cũng được anh độ nhiều phụ tùng hoàn toàn mới khiến cho dân mê xe không khỏi xao xuyến.

Mẫu xe có ngoại thất là màu xanh yếm trắng vốn được khá nhiều người yêu thích trong tổng số 3 tùy chọn về phần màu sắc của mẫu xe này. Mẫu xe này thuộc phiên bản 2020, và ít được anh sử dụng mà chủ yếu dùng để trưng bày. Vì thế mà mẫu xe chỉ mới di chuyển được khoảng 100 km.

Honda Super Cub C125 này được anh Hiếu rao bán với giá bán là 400 triệu đồng, cao hơn đến 4 lần so với giá bán lẻ đã được đề xuất của mẫu xe này. Việc sở hữu bản số 29D2-555.55 chính là lí do khiến cho mẫu xe có giá bán cao đến như thế.

Mẫu xe còn được anh Hiếu trang bị thêm một số chi tiết hiện đại như: gác baga sau chính hãng Honda Thái Lan, bộ để chân sau không khoan chính hãng Udom Thái Lan, nhông sên đĩa Kitaco…

Với giá rao bán cao đến như đã khiến cho những tay chơi khá ngỡ ngàng với giá bán được anh Hiếu rao bán. Một số người nhận xét, với phụ kiện đắt tiền như thế cộng thêm biển số đẹp thì đó là một giá bán vô cùng hợp lí.

Anh Nguyễn Trung Dũng ở Quận 3 - TPHCM, cũng là người đam mê xe cộ cũng chia sẽ :" Mẫu xe được xem là một xe kết hợp giữa sự cổ điển và quý phái. Lại sở hữu thêm biển số ngũ quý 5 thì giá bán 400 triệu là khá hợp lí".

Và hiện tại cũng có khá nhiều tay biker yêu thích mẫu xe của anh Hiếu, tuy nhiên với giá bán cao đến như thế khiến cho họ cũng phải suy nghĩ rất nhiều khi đưa ra quyết định mua mẫu xe này.Ngoài ra, cũng có một số luồng ý kiến khác như: mẫu xe Honda Super Cub C125 không được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và nó chỉ thích hợp dành cho việc di chuyển trên phố. Nên một mẫu xe có giá bán lên đến 400 triệu đồng dành cho một chiếc xe có biển số đẹp thì không được hợp lí lắm.

Ông Nguyễn Quốc Bình, Quản trị viên trang mạng xã hội OFFB cũng chia sẽ :" Nếu là tôi thì tôi sẽ không lựa chọn mua mẫu xe máy này. Xe máy được xem là phương tiện di chuyển với khoảng cách gần. Vì thế nó chỉ nên nằm trong mức giá khoảng 30 triệu đồng trở lại và một chiếc xe có giá bán khá cao trong thời điểm này thì không hề có giá trị nào về khoa học cả".

Ông còn nói thêm, về ý nghĩa của việc sưu tầm thì ông cũng sẽ không lựa chọn mua mẫu xe này. Người sưu tầm xe, phải xác định được mình sưu tầm cái gì và đến bao giờ.

Super Cub C125 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 9,7 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút. Hộp số 4 cấp vẫn được giữ nguyên bản. Xe có mức giá niêm yết là 84,99 triệu đồng.
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Ghê dạ ngũ quý 5 luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục