Xe máy Honda

Bảng giá tháng 7 của mẫu xe Honda Future 2021


Honda Future FI 2021 đang sở hữu giá bán chênh lệch từ 500.000 đến 1 triệu đồng so với giá bán đã được nêm yết


Tại một số đại lí ở Hà Nội, giá bán lẻ được niêm yết của Honda Future 2021 đang ở mức 31 đến 32 triệu đồng. Mẫu xe được lấy ý tưởng từ mẫu xe Honda Wave nhưng lại được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại và nhắm đến phân khúc xe số cao cấp.Bảng giá xe Honda Future tháng 7/2021 (ĐVT: triệu đồng)
Phiên bản Giá đề xuất Giá đại lý Chênh lệch

Future vành đúc

(Đỏ nâu đen, Đen nhám, Xanh nâu đen, Trắng, Bạc nâu đen)

30,19
31 +0,81

Future vành nan

(Xanh đen, Đỏ đen)

31,19
32
+0,81


Đánh giá xe Future 2021

Honda Future 2021 sở hữu diện mạo không cùng lịch lãm và mang đậm phong cách mạnh mẽ. Điều này được thể hiện tại qua sự trau chuốt cũng như các đường nét đầy tinh tế của mẫu xe.

Để giúp cho mẫu xe trở nên nổi bật hơn, các kỹ sư của Honda cũng đã thay đổi một chi tiết trên xe như, logo “Future” sẽ có tạo hình 3D và phủ một lớp chrome sang trọng, đây chính là chi tiết tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Ngoài ra phiên bản mới sẽ có hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, đem đến cường độ sáng mạnh, tiết kiệm ắc quy, an toàn khi di chuyển vào ban đầu, nhìn rõ xe đi ngược chiều và tuổi thọ bóng dài hơn so với bóng đèn Halogen truyền thống, mặt đồng hồ với thiết kế cao cấp giúp Future FI 2021 mới khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe số thông thường khác.Xe Future 2021 có mấy màu?

Mẫu xe sẽ có 2 phiên bản cùng với 7 tùy chọn về phần màu sắc. Phiên bản vành đúc sẽ có 5 màu bao gồm: đỏ nâu đen, đen nâu, xanh nâu đen, trắng nâu đen, bạc nâu đen. Còn phiên bản vành nan hoa sẽ có 2 màu sắc bao gồm: xanh đen và đỏ đen.

Thông số kỹ thuật Future 2021

Honda Future 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 125 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 9,3 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,6 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Thay đổi trên là nhờ vào việc Honda đã nâng cấp bầu lọc gió ở đầu xe, giúp việc lọc và nạp gió của Honda Future hiệu quả hơn đem lại cảm giác vận hành vượt trội cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Tính năng nổi bật Future 2021

Mặt đồng hồ của mẫu xe được lấy ý tưởng thiết kế từ đồng xe hơn, với 4 thành phần chính bao gồm: đồng hồ Analog báo tốc độ, phía trên là đồng hồ xi-nhan, bên phải là đèn báo cấp số và bên trái xe là đồng hồ báo mức tiêu thụ xăng.

Chưa dừng lại ở đó Honda Future còn được trang bị thêm ổ khóa đa năng 4 trong 1 bao gồm: khóa cổ, khóa từ, khóa điện và khóa yên xe. Có tính năng chống rỉ sét, tiện lợi và vô cùng dễ sử dụng. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích khá lớn, có thể đựng được mũ bảo hiểm, áo mưa và một số vật dụng thiết yếu khác.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mang đậm vẽ lịch lãm và mạnh mẽ làm cho mẫu xe luôn có sự thu hút. Giá lại khá ổn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục